Top 5 xe hybrid hiệu suất cao đáng tin cậy

Dưới đây là top xe hybrid hiệu suất nhanh chóng và đáng tin cậy tốt nhất để bạn lựa chọn.
Xe hybrid là sự kết hợp giữa động cơ xăng và động cơ điện, mặc dù chúng vẫn thải ra CO2 từ động cơ nhưng lượng khí thải đã được cải thiện.

Mercedes C63 SE Performance


Chiếc xe hybrid này đạt điểm độ tin cậy là 77/100. Ảnh: Mercedes.

Chiếc xe hybrid này đạt điểm độ tin cậy là 77/100. Mercedes C63 SE Performance là phiên bản mới nhất có thông số kỹ thuật hàng đầu của mẫu sedan mạnh mẽ, đã thay thế động cơ V-8.

C63 đã giành danh hiệu sedan thể thao tốt nhất. Mercedes đã bổ sung thêm sức mạnh, theo đúng phong cách của người Đức.

Xe hybrid này có động cơ tăng áp 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 2.0 lít với “tăng áp khí thải được hỗ trợ bằng điện”.

Mercedes C63 SE Performance vẫn là một cỗ máy mạnh mẽ mặc dù kích thước động cơ nhỏ hơn và không có giai điệu âm thanh của V-8.

Chiếc xe cung cấp công suất 671 mã lực, đi kèm với các tính năng an toàn và công nghệ. Nó có hệ thống treo điều khiển lái AMG với hệ thống giảm xóc thích ứng, dẫn động bốn bánh và tám chế độ lái khác nhau.

Land Rover Range Rover SV

Phiên bản hybrid của chiếc xe này tự hào có công suất ấn tượng 607 mã lực. Ảnh: Land Rover.

Xe hybrid này đạt điểm độ tin cậy là 79/100. Range Rover SV mới, đi kèm hệ thống hybrid nhẹ (MHEV). Hệ thống này bao gồm cả động cơ xăng và động cơ điện.

Phiên bản hybrid của chiếc xe này tự hào có công suất ấn tượng 607 mã lực, khiến nó trở thành một cỗ máy mạnh mẽ. Mặc dù có trọng lượng nặng 5.985 pound (2.711 kg) nhưng nó vẫn có khả năng tăng tốc nhanh.

Ngoài ra, nó còn có tính năng lái tất cả các bánh và đang có sẵn dưới dạng mẫu tiêu chuẩn. Range Rover có thêm một lớp bảo mật, cho phép bạn điều khiển các tính năng khác nhau của xe thông qua điện thoại di động.

Ngoài ra, nó còn có một trình theo dõi an ninh sẽ thông báo cho bạn nếu có ý định đánh cắp xe của bạn.

BMW X5 xDrive50e

Xe hybrid này đạt điểm độ tin cậy là 81/100. Ảnh: BMW.

Xe hybrid này đạt điểm độ tin cậy là 81/100. BMW X5 đã là sự lựa chọn phổ biến cho những chiếc SUV cao cấp kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1999.

BMW X5 xDrive50e là mẫu SUV thể thao hạng sang của nhà sản xuất Đức mang đến cả sức mạnh lẫn sự tiện nghi. Nó có kiểu dáng và nội thất đặc trưng của BMW, bao gồm lưới tản nhiệt mang tính biểu tượng với lưới tản nhiệt hình quả thận chủ động mở và đóng tự động để điều chỉnh luồng không khí và hỗ trợ khí động học.

Hybrid BMW X5 xDrive50e tự hào có động cơ sáu xi-lanh thẳng hàng Twin Power Turbo 3.0 lít kết hợp với một động cơ điện mang lại công suất tổng hợp 483 mã lực, khiến nó trở thành sự lựa chọn mạnh mẽ. X5 cũng có thể lái xe 60 dặm (96 km) chỉ bằng phạm vi điện.

Porsche cayenne Turbo E-Hybrid

Các mẫu xe Porsche mới nhất đều được trang bị động cơ hybrid. Ảnh: Porsche.

Chiếc xe hybrid này đạt điểm độ tin cậy là 81/100. Nội thất của xe mang đặc trưng của những chiếc xe cổ điển của Porsche, với vô lăng tròn và cảm giác tổng thể của một chiếc xe thể thao.

Các mẫu xe Porsche mới nhất đều được trang bị động cơ hybrid. Tuy nhiên, Porsche vẫn không giảm kích thước động cơ để phù hợp với động cơ điện, thay vào đó, họ bổ sung thêm động cơ phụ để hỗ trợ.

Porsche Cayman Turbo E-Hybrid được trang bị động cơ V8 Twin-Turbo 4.0 lít và động cơ điện 130 kW.

Porsche có hệ thống treo khí nén thích ứng trên hệ thống treo để mang lại cảm giác lái êm ái hơn. Nó cũng có thể thích ứng với sự thay đổi của thời tiết và địa hình.

Chevrolet Corvette e-Ray

Corvette E-Ray là phiên bản chạy bằng hybrid với các chỉ số hiệu suất ấn tượng. Ảnh: Chevrolet.

Xe hybrid này đạt điểm độ tin cậy là 87/100. Corvette là chiếc xe được yêu thích nhờ kiểu dáng hào nhoáng và khe hút gió lớn.

Corvette E-Ray là phiên bản chạy bằng hybrid với các chỉ số hiệu suất ấn tượng. Kiểu dáng của nó được lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu và mang lại trải nghiệm lái phấn khích.

Xe hybrid này tạo ra công suất tổng hợp đáng chú ý là 655 mã lực. Chevrolet Corvette E-Ray có động cơ V-8 ID 6,2 lít khổng lồ hoạt động cùng với một động cơ điện tạo ra công suất 160 mã lực.

Nó cũng có Chế độ tàng hình và đạt tốc độ tối đa 72 km/h, chỉ sử dụng động cơ điện. Cho đến nay, chiếc xe hybrid này chưa có bất kỳ đợt thu hồi nào theo JD Power.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *