Thêm siêu phẩm dài 22p của nữ nhân viên V:I:B, cuốn chưa từng có!

Dù chưa rõ thực hư về clip em nhân viên VIB hồng barbie nhưng nhiều người đã nhanh tay để lại bình luận “xin link” hoặc nhấn nút chia sẽ nhằm phát tán thông tin này trên mạng xã hội.

Mạng xã hội rầm rộ lan truyền Clip em ngân hàng VIB hồng barbie với tốc độ nhanh chóng khiến nhiều dân tình đứng ngồi không yên. Ngay khi video được đăng tải, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Ngày 5/5, nhiều thành viên mạng xôn xao bài đăng của một số fanpage, hội nhóm có nội dung: ‘Đầu tuần tối cổ, clip em nhân viên ngân hàng VIB mới nhất . Chỉ sau vài giờ đăng tải, lượt chia sẻ bài viết này đã vượt quá 5.000, bên dưới là rất nhiều bình luận xin link phản c.ảm.

Đáng nói, từ nhiều tài khoản chia sẻ ban đầu, lại nở rộ thêm rất nhiều người khác biết đến thông tin này và tiếp tục bấm nút chia sẻ khiến bài đăng về “em ngân hàng VIB“ phát tán rộng rãi hơn. Các tài khoản mạng xem đây là cơ hội câu tương tác từ bạn bè. do đó, họ đăng tải dòng status ẩn ý việc mình đã xem và có trong tay đoạn clip nhạy cảm để mọi người vào để lại bình luận dưới bài đăng.

Tuy nhiên, việc người dùng nhấn chia sẻ bài đăng về clip em Hồng ngân hàng VIB mới nhất không đơn giản chỉ là phát tán thông tin chưa xác thực trên không gian mạng, mà đây còn là hành vi tiếp tay vi phạm pháp luật. Ngoài nguy cơ đối mặt với án phạt, người chia sẻ clip n.hạy c.ảm có thể bị kẻ xấu hack nick hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Vì thế, hãy cảnh giác và tuyệt đối không nhấn chia sẻ những nội dung chưa xác thực như clip em Hồng ngân hàng VIB mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *