Quang Linh Vlog lo sẵn tương lai cho Lôi con: Lập quỹ riêng, hứa nuôi ăn học?

Nhắc đến Quang Linh Vlogs thì không thể không nhắc đến Lôi con. Cậu nhóc tên thật là Mativado (5 t.uổi), là con trai của Matiloi – một thành viên team châu Phi. Sự thông minh và dễ thương giúp Lôi con được cộng đồng mạng yêu mến.

Quang Linh cũng không ngoại lệ. Anh dành cho Lôi con 1 tình cảm. Đặc biệt, hết dạy tiếng Việt cho Lôi, anh chăm sóc và yêu thương Lôi như con trai. Ngược lại cậu bé cũng rất quý mến Quang Linh, hai chú cháu đi đâu đều như hình với bóng.

Tuy nhiên, vì thường xuyên cho Lôi lên livestream và đăng tải nhiều khoảnh khắc của Lôi mà anh bị mang tiếng “lợi dụng” cậu bé.

Tuy vậy, ít ai biết rằng, chàng youtuber đến từ Nghệ An đã tính sẵn chuyện học hành và tương lai cho Lôi con.

Cụ thể, Quang Linh cho biết bản thân không thể ở Angola suốt đời, nên anh nghĩa trước chuyện tương lai cho Lôi Con. Sắp tới, anh và team sẽ tìm trường để Lôi Con đi học và hạn chế cho cậu bé xuất hiện trên clip.

“Bây giờ học là phải lên thành phố, cách đây 80km. Chứ bây giờ mà cho Lôi học ở huyện này không khéo thành cướp mất. Lôi thật chất là nó thông minh nên phải chọn cho nó cái trường nào mà phải học vấn cao, ăn học đàng hoàng tử tế.

Thực chất mình thấy tất cả các huyện ở bên này thì học cho có, qua loa. Lôi Con như kiểu con của nhà giàu đấy, toàn học tuyển chọn thôi. Vì thế mà đưa Lôi đi học trên thành phố cách đây 80km, mình nghĩ một tuần Lôi mới về nhà 1 lần. Còn lại, Lôi ăn ở trên trường học là tốt nhất.

Lôi sắp tới sẽ đi học và sẽ xuất hiện ít hơn trên các nền tảng mạng xã hội của anh em mình. Bởi vậy, rất là khó. Nếu mà cho học dưới này thì không có hiểu quả đâu. Phải cho đi thành phố học sau mới thành tài được. Giờ cho Lôi học ở huyện thì không xứng đáng với cái đầu 256Gb đấy đâu, phải lên cao nữa kìa. Lôi thông minh thật các bạn, giờ gặp ai cũng khen. Không hiểu sau 2 chú cháu lại gặp được nhau. Duyên thật đấy. Trường hợp Lôi sắp tới đi học mình sẽ chu cấp hết tất cả các chi phí, cho đến khi ra trường đại học thì thôi.

Thời gian tới Lôi sẽ xuất hiện ít hơn để tập trung việc học. Chứ các chú cũng có ở đây được lâu đâu. Thì nếu Lôi học như thế thì sau mình ở Việt Nam mình vẫn sẽ gửi t.iền qua nhờ anh em bạn bè ở Angola đưa lại cho bố Lôi để lo cho đi học. Nếu Lôi đi du học thề mình không nói trước được điều gì nhưng mà phải học đến Đại học đã, sau đó mới tính được. Nếu du học càng tốt, du học Việt Nam ok không cả nhà?”, Quang Linh Vlog nói trên livestream.

Trước đó, Quang Linh cũng từng đề cập tới vấn đề lập riêng quỹ khoảng 500 triệu tặng cho Lôi con, lo cho tương lai sau này. Nam Youtuber cho biết, sở dĩ anh làm như vậy vì có lý do riêng.

“Lôi giờ gần như là gương mặt đại diện cho các nhãn hàng của Quang Linh, từ Quang Linh food cho tới Quang Linh store.

Nhân dịp sang năm mới cũng có chút chuyện muốn công bố cho mọi người biết, bắt đầu từ năm 2024, mình sẽ tích cóp thành một quỹ riêng cho Lôi, để Lôi sau này có cuộc sống tốt hơn. Vì Lôi cũng góp sức nhiều phần, bán hàng nhiệt tình vào phụ anh em. Hơn nữa các video đăng tải đều có sự xuất hiện của Lôi, có khác gì một diễn viên đâu mọi người”, Quang Linh nói.

Quang Linh cũng bày tỏ sự sự buồn rầu khi bị nhiều khán giả cho rằng anh đang lợi dụng cậu nhóc để bán hàng online.

“Nhiều người toxic với anh em mình, nói mình lợi dụng người này người kia. Mình không thích bị nói xấu như thế”, chàng trai Nghệ An thẳng thắn.

Hot Youtuber nói thêm, việc lập quỹ sẽ được giấu kín với gia đình Lôi. Bởi Quang Linh sợ nếu nói ra, gia đình sẽ ỷ lại vào số t.iền, không quan tâm, chăm lo cho cuộc sống nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *