Nam Em tự nhận hoàn cảnh bản thân giống Mèo Béo, tuyên bố 1 câu với antifan: Ai nghe cũng sợ, đòi quay xe gấp

Kể từ khi sự việc nam game thủ Mèo Béo nhảy cầu vì tình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, Nam Em liên tục thể hiện sự đồng cảm, xót xa, mới đây nhất là mượn câu chuyện này để nói về hoàn cảnh của bản thân.

Những ngày qua, câu chuyện nam game thủ có biệt danh Mèo Béo ở Trung Quốc nhảy cầu vì tình đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng Việt Nam. Chàng trai sinh năm 2003 thiếu thốn tình cảm từ nhỏ vì bố mẹ sớm ly hôn, từ 2 năm trước bắt đầu hẹn hò với một cô gái sinh năm 1997 tên Đàm Trúc. Mèo Béo cày game thuê mỗi ngày, liên tục bị bạn gái “đào mỏ” đến mức không còn tiền để đặt đồ ăn. Cuối cùng khi mua hoa cầu hôn thì lại bị người bạn gái này từ chối và chia tay phũ phàng. Quá đau khổ, nam game thủ đã nhảy cầu quyên sinh, trước khi mất vẫn gửi cho bạn gái toàn bộ tiền tiết kiệm của mình cùng lời nhắn đầy tình cảm.

Câu chuyện chàng game thủ Mèo Béo nhảy cầu vì tình gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua

Sau khi câu chuyện được chia sẻ rộng rãi, Nam Em liên tục bày tỏ thái độ xót xa trước hoàn cảnh của chàng game thủ lụy tình. Trưa 7/5, trên trang Facebook cá nhân, Hoa khôi sinh năm 1996 còn mượn câu chuyện để nhắn gửi đến antifan. Cụ thể, cô viết:

Bài đăng của Nam Em

“Qua câu chuyện của Mèo Béo mọi người mới thấy đồng cảm hơn với những đứa trẻ không có sự yêu thương của ba mẹ từ nhỏ mà vẫn phải cố gắng nỗ lực đi lên khao khát được yêu thương nhiều như thế nào.

Mèo Béo không còn sống nhưng mình vẫn phải tiếp tục sống. Tiếp tục tìm cho bản thân một động lực để cố gắng nhiều hơn, tích cực hơn. Hy vọng ai đó đang xoay câu chuyện của mình theo một cách tiêu cực để câu like, giật tít các bạn đừng như cây trúc không ruột. Nếu như không nói được lời tử tế cũng xin đừng đánh tráo khái niệm câu chuyện của người khác để xây dựng cho kênh của các bạn hot.

Tôi cũng là con người và khát khao của tôi là tình yêu thương và sự tôn trọng”.

Nam Em liên tục mượn chuyện Mèo Béo để nói về bản thân

Nam Em từng chia sẻ trước truyền thông về việc sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc. Mẹ của cô ly hôn chồng vào năm 27 tuổi, thời điểm đó đang mang thai Nam Anh – Nam Em được 2 tháng. Cả Nam Em lẫn chị gái đều phải chịu nhiều tổn thương dẫn đến tâm lý bị ảnh hưởng. Nam Em thậm chí còn từng tuyên bố rằng: “Nếu không cố gắng được nữa, tôi sẽ đi mổ não, quên hết mọi thứ và bắt đầu lại từ đầu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *