Mẹ vợ tôi giàu nhưng quá thâm, đợi con gái ly hôn mới cho nhà 10 tỷ khiến rể trắng tay

Hồi tôi với vợ quen nhau, về nhà chơi mẹ cô ấy đã ngăn cản không cho hai đứa cưới. Bà chê tôi gia đình phức tạp lại không có nghề nghiệp ổn định.

Thế nhưng chính con gái bà không bỏ được tôi, lần nào dọa chia tay cũng khóc lóc:
“Anh đừng bỏ rơi em, không lấy anh thì em ở giá cả đời”.

Tôi cứ chần chừ mãi không bỏ được, đến khi cô ấy có bầu, mẹ vợ không cho cưới thì cũng phải đồng ý. Vậy nhưng bà ấy ghét tôi lắm, ngay hôm cưới bà bơ con rể chỉ dặn mỗi con gái:

“Lấy nó rồi khổ quá thì về với mẹ”.

Nhà vợ giàu nứt đố đổ vách, mẹ vợ buôn đồ gỗ nội thất có mấy căn nhà cho thuê nhưng không cho rể căn nào. Tức quá tôi để con gái bà ấy đi thuê trọ, nếm mùi vất vả xem có xót không.

Tôi đi làm lương lẹt đẹt, bố mẹ dính vào lô đề nên nợ ngập đầu nghập cổ. Chủ nợ đòi ông bà già không được, đến tận nhà trọ dọa tôi bắt thanh toán không thì cả nhà bay màu. Tôi đành bảo vợ:

“Hay em về mượn mẹ đỡ anh một ít nhé”.

Cô ấy cũng về nhưng không lấy được đồng nào cả, nghĩ mà tức. Có lần tôi sang nhà bà mẹ vợ còn nói thẳng:

“Khi nào anh chị ly hôn thì tôi mới cho”.

Hóa ra là bà ấy chỉ muốn con gái mình bỏ chồng thôi, chẳng hiểu sao lại có kiểu mẹ như vậy. Đã thế từ lúc sinh con vợ chẳng đi làm, một mình tôi kiếm tiền không đủ nuôi mấy cái tàu há mồm. Vợ chồng xích mích, tôi bực quá cũng tát vợ vài cái, chủ yếu là dằn mặt mẹ vợ. Thế nhưng mỗi lần động vào con gái bà lại sang tận nhà, mắng tôi thậm tệ rồi đón con với cháu ngoại đi.

Cũng chính sau đó vợ tôi tự bế con về xin lỗi làm lành chứ thằng này chẳng thiết nữa. Mấy lần tôi nghĩ nhà mẹ vợ giàu như vậy lại chỉ có 3 cô con gái kiểu gì cũng phải chia đều tài sản. Bao nhiêu lần tôi nhịn nhục, xui vợ về làm lành xem có xơ múi được gì không, thế mà chẳng ăn thua.

Nhiều lúc tôi chán quá cũng ra ngoài có em này em kia cho đỡ căng thẳng. Vợ biết được lu loa đánh ghen. Tôi bảo luôn:

“Cô chẳng là cái gì hết, đến cái nhà của mẹ cũng không xin được, ly hôn cho xong chuyện”.

Vợ tôi trước giờ yếu đuối quen rồi lại mang nước mắt ra:

“Không ngờ anh lấy em chỉ vì muốn có cái nhà của mẹ thôi”.

Trước giờ cô ấy chưa từng dám bật tôi nửa lời, thế mà lần đó lại to gan, cãi nhau tay đôi với chồng. Tôi vả cho 2 cái:

“Về mà sống với mẹ cô đi”.

Sau lần đó tôi làm đơn ly hôn, lúc đầu cũng định chỉ dọa vợ thôi, kiểu gì chẳng sợ, thể nào cũng về nài nỉ bà già cho cái nhà để chồng không bỏ. Ấy thế mà chẳng biết mẹ vợ xúi bẩy thế nào cô ấy ký đơn ly hôn luôn.

Thế là bọn tôi đường ai nấy đi sau 3 năm sống với nhau, chẳng có tài sản gì chung nên tòa giải quyết nhanh chóng. Con thì được theo mẹ, tôi lại trở về thời độc thân.

Cay cú hơn là ly hôn xong mẹ vợ cho luôn con gái căn nhà tận 10 tỷ ở khu đô thị cao cấp. Hôm trước thấy vợ cũ khoe sổ đỏ quyền lên trang cá nhân mà tôi tức. Tất cả đều là âm mưu của mẹ vợ thâm hiểm muốn thằng rể này ra đi tay trắng, quá đáng sợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *