Lôi Con vừa gặp Thuỳ Tiên đã bị Quang Linh dọa đuổi về Angola, phản ứng siêu hài

Màn đổ bộ của Lôi Con và team châu Phi vào đến TPHCM đang khiến netizen Việt không khỏi xôn xao Trong đó, màn tái ngộ với Hoa hậu Thuỳ Tiên càng thêm phấn khích cho người xem. Tuy nhiên, vui chưa bao lâu thì Lôi Con đã bị cho về nước.

Những ngày qua, hành trình chu du xuyên Việt của Lôi Con – chú Quang Linh và toàn bộ team Châu Phi, là từ khóa tìm kiếm được netizen Việt quan tâm bậc nhất. Đây là lần đầu tiên, idol nhí người Angola – Lôi Con có cơ hội về thăm Việt Nam, chính vì thế mọi nhất cử nhất động của nhóc tỳ 5 t.uổi này đều được các fan theo dõi sát sao.

Sau khi oanh tạc các tỉnh phía Bắc và vào đến miền Trung, thì mới đây Lôi Con đã đặt chân đến TPHCM. Tại thành phố mang tên Bác, Lôi Con cũng có cơ hội gặp lại Hoa hậu Thuỳ Tiên, người từng đồng hành cùng Quang Linh Vlogs trong những hoạt động cộng đồng tại Angola. Loạt hoạt động cùng nhau, quậy tung phố đi bộ, khám phá ẩm thực cùng Thuỳ Tiên của Lôi Con, đã được các fan nhốn nháo, chia sẻ kịch liệt, đứng ngồi không yên trước độ đáng yêu của cả hai.

Tuy chỉ vừa mới gặp Thuỳ Tiên, nhưng ngay sau đó Lôi Con đã bị chú Quang Linh dọa sẽ đuổi về Angola, vì chơi ở Việt Nam quá lâu. Đoạn clip ngồi trên xe cùng Quang Linh, bị trêu đang đưa Lôi về nước khiến neizen không thể nhịn cười. Theo đó, khi Lôi Con được gọi về cho mẹ ở Angola, thì thái độ không mấy quan tâm, cậu mãi ham chơi mà người thân cũng mặc kệ. Tính cách vô tư này không đáng trách nhưng lại khá buồn cười.

Thấy thế, Quang Linh liền trêu như thế là không được rồi, phải đưa về nước chứ ở Việt Nam sung sướng quá, về lại bản chứ chơi nhiều thế đã đủ. Ngay lập tức, Lôi Con đã tỏ thái độ không mấy vui, nhóc tỳ hờn dỗi ra mặt, không thèm nói chuyện với né Quang Linh, quay mặt ra chỗ khác.

Có thể thấy, Lôi Con rất yêu quý và thích thú với những trải nghiệm ở Việt Nam. Dù con bé nhưng nhóc tỳ rất hiểu chuyện, khiến ai ai cũng hết sức nâng niu và dành nhiều lời khen. Về cuộc hội ngộ với Thuỳ Tiên, trước đó Hoa hậu Hoà bình Quốc tế từng bị netizen réo tên khi không có mặt ở sân bay để đón team Châu Phi về Việt Nam. Tuy nhiên đây là một lý do khá vô lý, bởi nàng hậu tuy từng hợp tác nhưng hiện tại vẫn có những dự định cá nhân riêng, không còn liên quan quá nhiều.

Từng bị ngờ vực xích mích mối quan hệ với Quang Linh, Thuỳ Tiên sau khi tái ngộ đã có những chia sẻ trong tâm thư, cô chia sẻ đây không cản trở gì đến mối quan hệ của cô cùng team và tương lai sẽ còn đồng hành cùng: ” Thật may mắn khi mình được gặp gỡ và làm việc với những người tử tế, và may mắn hơn khi được cả nhà yêu thương và nhớ với tên gọi Team Việt Phi. Từ tận đáy lòng mình, Team Việt Phi luôn là những người anh em và cộng sự tốt của nhau trên hành trình lan toả những điều thiện lành, tốt đẹp. Sự yêu mến của mọi người dành tặng là điều Tiên thật sự cảm kích, nhưng cũng có những cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều được gác lại. Đây là việc mình thật sự rất buồn”.

Tuy nhiên, sau những chuyện ngoài ý muốn đã xảy ra, Hoa hậu Thuỳ Tiên khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quang Linh để lan tỏa những giá trị tích cực. “Bỏ qua những điều tiêu cực, trên tất cả chúng mình vẫn sẽ mãi là những người anh em tốt cùng đồng hành trong những dự án cộng đồng kế tiếp. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ Team Việt Phi nhé”, Thuỳ Tiên nhấn mạnh.

Trước đó, khi được hỏi về việc được “đẩy thuyền” với Quang Linh Vlog, Thuỳ Tiên nói: “Tất nhiên việc được ghép đôi với Quang Linh cũng khiến cuộc sống tôi ít nhiều bị ảnh hưởng vì mọi người bắt đầu để tâm vào các câu chuyện, các mối quan hệ nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi mong khán giả hãy tập trung vào dự án, vào những gì mà Tiên và team châu Phi đã đóng góp.

Anh Quang Linh cũng như các thành viên khác của team Việt – Phi đều là người anh mà Tiên rất quý khi cùng mang lý tưởng yêu thương, giúp đỡ mọi người. Đặc biệt khi tất cả mọi người đã làm việc cùng nhau trước đó, Tiên và team Việt – Phi phần nào đã có sự ăn ý và hiểu nhau. Hy vọng với điều đó, mình và team Việt – Phi sẽ đồng hành cùng nhau nhiều hơn nữa để có càng nhiều dự án cộng đồng được thực hiện”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *