Lôi Con đổ bộ cố đô Huế, nói tiếng Huế siêu hài, lanh lợi dẫn đường cả đoàn

Idol nhí Lôi Con tiếp tục hành trình xuyên Việt của mình khi mới đây đã chính thức lên đường di chuyển từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế. Đây là địa điểm tiếp theo Lôi Con và team Châu Phi ghé thăm trong chuyến về Việt Nam.

Nhắc đến Quang Linh Vlogs thì không thể không nhắc đến Lôi con. Cậu nhóc 5 t.uổi tên thật là Mativado là con trai của Matiloi – một thành viên team châu Phi. Trong những clip kênh Youtube 3,7 triệu follow của Quang Linh, Lôi Con được cộng đồng mạng Việt ưu ái dành cho những nickname hài hước như idol TikTok, “sad boy châu Phi”…

Những ngày qua, loạt hình ảnh, thông tin hai bố con Lôi Con, cùng Quang Linh Vlogs về Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao. Khoảnh khắc cậu bé người Angola nhỏ bé, cùng người chú Quang Linh thân thiết, yêu thương và nâng đỡ mình hạ cánh sân bay Nội Bài đã khiến dân tình đổ xô tìm kiếm, hú hét trước độ dễ thương vô đối của Lôi Con.

Sau khi oanh tạc các tỉnh phía Bắc và đặc biệt là thủ đô Hà Nội, Lôi Con mới đây cũng đã về đến nhà chú Quang Linh ở Nghệ An. Gây bão với loạt khoảnh khắc thăm thú những di tích lịch sử, thì Lôi Con cùng team Châu Phi cũng đã lên đường di chuyển đến Thừa Thiên Huế. Đây là địa điểm tiếp theo mà nhóc tỳ được ghé đến trong chuyến hành trình về Việt Nam của mình.

Nhiều người còn cho rằng team Châu Phi chơi quá lớn, khi thăm thú dường như là xuyên Việt, trải dài từ Bắc vào Nam. Trong livestream mới đây, Quang Linh Vlogs cũng cho biết sắp tới còn bay vào TP.HCM, sau đó là có chuyến đi miền Tây. Người hâm mộ nam youtuber cùng Lôi Con sau khi nghe thông tin, đều vô cùng phấn khích và mong chờ có cơ hội được hội ngộ Lôi Con.

Trên chuyến xe di chuyển đến Huế mới đây, Lôi Con tiếp tục gây bão khi có những khoảnh khắc siêu hài hước. Nhóc tỳ chỉ mới 5 t.uổi, nhưng đã sớm bộ lộc khả năng lanh lợi, nhạy bén của mình. Cụ thể, chú bé Lôi đã tự tin dẫn đường cả đoàn khi tự tra được Google Maps, hiểu được cả thời gian dự kiến đế và cung đường di chuyển.

Chưa hết, Lôi Con còn hưởng ứng nói cùng chú Quang Linh bằng tiếng Huế, tranh thủ làm trò trên đường đến cố đô. Trong phiên live, khán giả đều phải cười nghiêng ngả, bên cạnh đó là đắm đuối về độ dễ thương, vô tư của cậu bé người Angola này.

Trước đó, Lôi Con còn gây bão khi về Việt Nam đã liên tục nói tiếng Việt, quên cả tiếng mẹ đẻ. Từ bé đến nay, Lôi Con đã được Quang Linh cùng team châu Phi giúp đỡ rất nhiều, việc tiếp xúc thời gian dài, giờ đây Lôi Con đã có thể tự tin nói được cả 2 thứ tiếng. Thậm chí, nhóc tỳ còn tự tin hát bằng tiếng Việt ca khúc Cắt đôi nỗi sầu, mới đây bão trên mạng xã hội gần đây.

Trước khi về Việt Nam, Lôi Con cũng gặp một ít trục trặc ở hải quan Angola. Theo đó sáng ngày 19/4, Quang Linh Vlogs thông báo Lôi Con gặp vấn đề về giấy tờ và có nguy cơ không được xuất cảnh. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa và hai chú cháu đã có thể lên đường về Việt Nam.

Phạm Quang Linh (chủ kênh Quang Linh Vlogs – Cuộc sống ở châu Phi) là một trong những YouTuber nhận được nhiều sự yêu mến của giới trẻ. Đi xuất khẩu lao động tại Angola 6 năm, anh cùng nhóm bạn dùng kiến thức của mình hỗ trợ dân nơi đây làm nông nghiệp, phát gạo từ thiện, xây nhà tình thương, xây trường học… giúp mọi người cải thiện cuộc sống.

YouTuber 9X cho hay mình chỉ là một phần nhỏ, cùng nhóm bạn Team Châu Phi có những hoạt động ý nghĩa. Vì thế anh mong những câu chuyện bên lề, những video vui vẻ, giải trí của nhóm không bị khán giả soi xét quá nhiều. Cả nhóm đều muốn có thể thoải mái bộc lộ cảm xúc sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *