Hoa hậu Thùy Tiên hội ngộ Quang Linh Vlog, nàng hậu thú nhận buồn vì một chuyện

Trong chuyến hành trình về Việt Nam của Quang Linh Vlog và Lôi con, có lẽ Hoa hậu Thùy Tiên chính là cái tên được nhắc nhiều nhất. Mới đây, nàng hậu đã chính thức có màn hội ngộ với team châu Phi khiến dân tình “đứng ngồi không yên”.

Lôi con về Việt Nam là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện tại. Sức hút của cậu bé người châu Phi không phải dạng vừa. Với những ai đã theo dõi hành trình Lôi con đến với Quang Linh từ những ngày còn nhỏ xíu xiu đến trưởng thành như hiện tại, đều cảm thấy rất ấm lòng vì những gì chàng trai xứ Nghệ đã đem đến cho Lôi nói riêng và cuộc sống của những người dân châu Phi nói chung.

Trong chuyến về Việt Nam cùng chú Linh và bố, Lôi đã có những clip hút hàng triệu view. Nội dung chỉ đơn giản xoay quanh những hoạt động thường ngày của cậu bé.

Thời điểm Quang Linh – Lôi Con về Việt Nam, khán giả cũng nhanh chóng réo gọi Thùy Tiên. Một số khán giả bày tỏ sự thắc mắc khi nàng hậu không đến đón Quang Linh Vlog lẫn Lôi Con vì sau chuyến thiện nguyện vào tháng 7/2022, cả 3 vẫn mãi chưa có màn hội ngộ sau thời gian dài xa cách.

Không làm khán giả thất vọng, mới đây nhất, nàng hậu Thùy Tiên cũng đã chính thức hội ngộ với Quang Linh Vlogs trong một dự án thiện nguyện sắp tới. Sự hội ngộ bất ngờ này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, khiến dân tình thích thú.

Thuỳ Tiên chia sẻ: “Team Việt Phi đã hội ngộ rồi ạ. Thật may mắn khi mình được gặp gỡ và làm việc với những người tử tế, và may mắn hơn khi được cả nhà yêu thương và nhớ với tên gọi team Việt Phi. Từ tận đáy lòng mình, team Việt Phi luôn là những người anh em và cộng sự tốt của nhau trên hành trình lan toả những điều thiện lành, tốt đẹp.

Sự yêu mến của mọi người dành tặng là điều Tiên thật sự cảm kích, nhưng cũng có những cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều được gác lại. Đây là việc mình thật sự rất buồn.

Bỏ qua những điều tiêu cực, trên tất cả chúng mình vẫn sẽ mãi là những người anh em tốt cùng đồng hành trong những dự án cộng đồng kế tiếp. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ team Việt Phi nha”.

Bên cạnh đó, Quang Linh Vlogs cũng viết trên trang của mình kèm hình ảnh: “Cái gì vui vẻ thì mình ưu tiên. Chúng mình vẫn là những người bạn, hỗ trợ nhau về công việc và đồng hành trong dự án thiện nguyện trong tương lai. Cảm ơn cô Tiên sẽ là hướng dẫn viên trong những ngày tiếp theo”.

Kể từ sau chuyến từ thiện tại Angola năm 2022, ngoài Lôi Con, hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs trở thành cặp đôi được người hâm mộ yêu thích. Cả hai đều có năng lượng giống nhau khi mang đến những nguồn cảm hứng tích cực đến khán giả. Mỗi lần Quang Linh về Việt Nam, nếu có điều kiện thì họ gặp gỡ và giao lưu với Thùy Tiên. Cặp bài trùng Thùy Tiên – Quang Linh cũng tạo nên tiếng vang rộng rãi, được nhiều người “đẩy thuyền”.

Thậm chí, cả hai còn bị cắt ghép vào hình ảnh cưới khiến Thùy Tiên nhiều lần phải lên tiếng giải thích. Nàng hậu cho biết cả hai chỉ đơn thuần là mối quan hệ bạn bè. Hoa hậu Thùy Tiên từng nói: “Quang Linh Vlog là người anh mà tôi rất quý trọng vì có cùng lý tưởng với nhau”.

Sau chặng hành trình tại Angola, Thùy Tiên và Quang Linh còn hợp tác trong nhiều dự án cộng đồng khác. Tháng 2/2023, cặp đôi tham gia một phiên livestream bán hàng với mục đích thiện nguyện. Đến tháng 8 cùng năm, cặp đôi tiếp tục tái hợp khi thực hiện chuyến từ thiện tại Hà Giang. Dự án này được đôi bên lên kế hoạch từ thời điểm tháng 2/2023.

Dù chỉ đơn thuần là bạn bè, người cùng đồng hành trong công việc nhưng sự ăn ý của Thùy Tiên – Quang Linh đều khiến công chúng nhiệt tình “đẩy thuyền”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *