Đàm Vĩnh Hưng chống gậy, dẫn con trai tới cho cô gái mù 5 triệu: “Tôi không khoe mẽ, làm màu”

“Tôi dẫn con trai theo để cho con biết chia sẻ, giúp đỡ người khác trong cuộc sống, không được sống ích kỷ” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Vừa qua, kênh Youtube của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh chống gậy, đi dạo quanh công viên cùng con trai Polo Huỳnh. Sở dĩ nam ca sĩ phải chống gậy vì vết thương ở chân anh sau vụ tai nạn khi đi diễn tại Mỹ vẫn chưa hồi phục hẳn.

Trong lúc đang đi dạo, Đàm Vĩnh Hưng thấy một cô gái mù đứng bán bút, liền vào hỏi và mua hai chiếc bút. Mua xong, Đàm Vĩnh Hưng cho luôn cô gái 5 triệu đồng tiền mặt.

Đàm Vĩnh Hưng chống gậy, dẫn con trai tới cho cô gái mù 5 triệu:
Đàm Vĩnh Hưng tặng 5 triệu cho cô gái mù

Cô gái mù ban đầu không tin nên hơi e dè nhưng Đàm Vĩnh Hưng đưa phong bì đựng tiền và nói: “Thật mà, anh tặng em 5 triệu. Em cầm đi!”.

Cô gái mù cầm tiền và xúc động nói: “Tôi nghe giọng là biết anh Đàm Vĩnh Hưng. Quê tôi ở dưới Cà Mau nhưng vì mưu sinh nên phải tới Sài Gòn. Hồi nhỏ tôi bị tai nạn xe nên mù hai mắt. Tôi ở Sài Gòn với một em trai hiện đang học cao đẳng ở quận 1.

Tôi biết thổi sáo, học thổi sáo được một năm rồi. Mùa dịch tôi ở nhà, buồn nên hay nghe Youtube, vô tình nghe được tiếng sáo nên thích rồi tự mò tự học. Tôi cũng thích âm nhạc từ nhỏ nhưng không có điều kiện”.

Thấy chỗ bán vắng vẻ heo hút, Đàm Vĩnh Hưng gợi ý cho cô gái ra phố đi bộ bán để có đông người nhưng cô chia sẻ: “Ngoài đó đông người bán quá, tôi không có chỗ bán. Tôi từng bán thử ở đó nhưng không bán được.

Tôi cũng bán ở nhiều chỗ nhưng chủ yếu là ngoài đường. Hôm nọ có một cô chỉ tôi ra đây bán. Nay gặp được anh Đàm Vĩnh Hưng, tôi vui lắm. Tôi cảm ơn anh Đàm Vĩnh Hưng rất nhiều”.

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc tới cô gái mù có thêm nhiều nghị lực trong cuộc sống, có hi vọng sẽ chữa được đôi mắt. Đàm Vĩnh Hưng mong muốn có ai đó biết được sẽ giúp cô gái mù được chữa mắt.

Anh nói: “Là con gái mà lại bị tai nạn, bị mù, vậy mà vẫn biết dùng sức lao động của mình đi bán từng cây bút. Tôi thấy rất tội nghiệp và đáng thương.

Đàm Vĩnh Hưng chống gậy, dẫn con trai tới cho cô gái mù 5 triệu:
Tôi muốn thông qua sự đóng góp của tôi, nhiều người tìm đến cô gái này để giúp đỡ cô ấy. Nếu có giải pháp tốt, tôi hứa sẽ đi xin giúp đỡ thêm cho cô gái này. Trước đây tôi cũng giúp một anh đi chữa mắt để nhìn được 40%. Chỉ cần có giải pháp thì tôi sẽ đi xin giúp đỡ.

Tôi dẫn con trai theo để cho con biết chia sẻ, giúp đỡ người khác trong cuộc sống, không được sống ích kỷ. Trẻ con mà thấy nhiều hành động của cha mẹ như vậy sẽ ngấm vào người. Tôi không khoe khoang, làm màu gì hết.

Mục đích cuối cùng của tôi là muốn có nhiều người biết tới để giúp cô gái này thay vì chỉ mình tôi làm. Tôi chắc chắn sẽ có nhiều mạnh thường quân biết tới để giúp đỡ cô ấy. Tất nhiên, mọi thứ phải có duyên, cũng có nhiều người khiếm thị nhưng tôi chưa có duyên gặp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *