Có tổng cộng 7 bạn zai, qua tay 7749 đờn ông, Ngọc Chih vẫn tự tin khẳng định bản thân vẫn còn “t:rong trắng”: Đến cả Hoàng Kiều em cũng chỉ cho nắm tay với hun thôi

Hoàng Kiều và Ngọc Trinh đã có khoảng thời gian yêu đương vô cùng “sóng gió”.

Chuyện tình “lệch pha” của tỷ phú Hoàng Kiều và “ nữ hoàng n.ội y” Ngọc Trinh từ khi yêu đến khi chia tay luôn vấp phải vô số lời dị nghị từ phía dư luận. Cho đến nay, đã hơn 4 năm chia tay nhưng cư dân mạng vẫn rất chăm chỉ “đào” lại loạt ồn ào chấn động Vbiz một thời của cả hai.

Đáng chú ý, trong một lần livestream trên MXH vào năm 2018, tỷ phú Hoàng Kiều nổi giận khi liên tục bị nhắc tới bên cạnh cái tên Ngọc Trinh và hé lộ luôn lý do bỏ cô người yêu này. Clip này mới đây bỗng gây bão trở lại sau drama chung bồ của Ngọc Trinh và Lily Chen. Trong clip, nam tỷ phú nhấn mạnh: “Tôi nào có ngờ biết là nó có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc yêu tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Nó nói tôi em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng đả động đến Ngọc Trinh gì nữa”.

Không chỉ vậy, tỷ phú Hoàng Kiều còn bức xúc khẳng định mình còn nhiều mối ngon hơn: “Ngọc Trinh là gì, Việt Nam chỉ có Ngọc Trinh thôi à”.

Hoàng Kiều khẳng định có nhiều “mối ngon” hơn nữ hoàng n.ội y.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *