Bị Sở VH&TT TP.HCM sờ gáy vụ trang phục có huy hiệu lạ khi đi diễn, Đàm Vĩnh Hưng có động thái cứng nhắc: ‘Tui không làm gì sai mắc gì phải sợ’

Vụ Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu ‘lạ’ khi diễn: Sở Văn hóa sẽ làm rõ các nội dung.

Vừa qua thông tin Đàm Vĩnh Hưng mặc trang phục biểu diễn gây tranh cãi được nhiều người quan tâm và bàn luận. Trao đổi với trang Tuổi Trẻ Online chiều 7/5 ông Nguyễn Danh Hoàng Việt – chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết đã nắm được thông tin liên quan.

Trang phục gây tranh cãi của nam ca sĩ.

“Thời gian qua, bộ cũng đôn đốc các cơ quan liên quan tăng cường kiểm tra, giám sát các hoạt động nghệ thuật biểu diễn theo đúng quy định của pháp luật”, ông Việt nói. Chánh văn phòng bộ nói sau khi kiểm tra ‘nếu ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có vi phạm sẽ xử lý nghiệm’.

Thông tin Sở Văn hóa và Thể Thao TP.HCM sẽ tiến hành mời các tổ chức, cá nhân, đơn vị liên quan đến vụ việc để làm rõ nhận được sự tán thành của dư luận. Nhiều người tò mò không biết trong lúc đó Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng ra sao?

Một số huy hiệu ‘lạ’ được nam ca sĩ đeo lên trang phục.

Theo đó trên tài khoản mạng xã hội cá nhân và fanpage nam ca sĩ không hề đề cập đến sự việc trên. Một số bài đăng nam cái sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hoạt động đời thường và một số khoảnh khắc show đã diễn ra, giao lưu và trò chuyện cùng khán giả. Ở tài khoản cá nhân của mình Đàm Vĩnh Hưng vẫn khóa bình luận và chỉ có bạn bè mới có thẻ bình luận.

Trước đó Đàm Vĩnh Hưng cũng phải lên tiếng giải thích mọi chuyện cho khán giả. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định các huy hiệu là phụ kiện bình thường, mang tính chất trang trí, để bộ trang phục thêm phần bắt mắt khán giả, không có một ẩn ý nào như dân mạng nói.

Bài đăng giải thích của Đàm Vĩnh Hưng.

Còn dòng chữ trên các huy hiệu: High Quality Garment có nghĩa chất lượng cao ngành may mặc, Bad guy có nghĩa gã tồi, The Love Moschino Walk có liên quan đến thời trang của Ý…

“Hưng phải có trách nhiệm trình bày, lên tiếng một lần cho rõ mọi thứ để khán giả và người hâm mộ của Hưng nắm bắt thông tin chính xác, tránh những thông tin tiêu cực, nhạy cảm, làm sai lệch ý nghĩa của live show Ngày em thắp sao trời”, Đàm Vĩnh Hưng viết.

Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ hoạt động lâu năm trong làng nhạc Việt, anh có nhiều tác phẩm được yêu thích như Say tình, Xin lỗi tình yêu,… Anh cũng là một trong những ca sĩ hiếm hoi chịu thay đổi bản thân và phong cách nhạc để phù hợp với thị yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *