Bị chồng Nam Em cô.ng k.ích, Ngân 98 đưa ra tuyên bố cực c.ă.ng: “Oke tụi m thích thì t chiều”

Tưởng như ồn ào giữa Ngân 98, Nam Em và Quế Vân đã lắng xuống khi Ngân 98 quyết định tạm dừng khởi kiện thì bạn trai Nam Em lại tiếp tục có những phát ngôn đầy thách thức đối với phía bạn gái Lương Bằng Quang.

Sau khoảng thời gian liên tục bị cặp chị em Quế Vân – Nam Em réo tên trên các livestream với lời lẽ khó nghe, xúc phạm, Ngân 98 hồi cuối tháng 4 đã chính thức có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để chuẩn bị hồ sơ khởi kiện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long.

Ngân 98 quyết định khởi kiện Nam Em nhưng tạm dừng vì thấy đối phương im lặng, có vẻ đã nhận ra cái sai của mình

Tuy nhiên, sau khi nhận thấy phía Quế Vân và Nam Em đã dừng việc công kích lại, bạn gái Lương Bằng Quang đã quyết định tạm dừng việc khởi kiện lại. Nữ DJ cho biết: “Mình đang tạm dừng. Nếu người ta sợ thì sẽ lên nói nữa nhưng thấy người ta im có lẽ đã thấy cái sai rồi. Vì thế, mình đang tạm dừng việc kiện lại”.

Bạn trai Nam Em lên tiếng phản pháo, nói người đủ điều kiện kiện là Nam Em, không phải Ngân 98

Trước động thái của Ngân 98, trong khi Quế Vân, Nam Em tiếp tục im lặng thì Bùi Hữu Cường – bạn trai Nam Em – đã lên livestream phản bác. Anh khẳng định người đủ điều kiện và cơ sở để kiện là Nam Em chứ không phải Ngân 98. Nam doanh nhân nói: “Ngân 98 và Lương Bằng Quang lên Sở để kiện Nam Em và Quế Vân. Thông tin này là tôi nghe xác thực ở mấy người bạn. Bên Lương Bằng Quang nhắc đến Nam Em trước, không đủ bằng chứng và người đủ điều kiện để kiện là Nam Em”.

Trong livestream mới đây, Ngân 98 đã có phản hồi như sau: “Đáng lý là Ngân đã bỏ qua rồi đó. Ngân thấy tội, Ngân thấy đang khổ Ngân đã bỏ qua rồi mà qua giờ người ta lên khích Ngân. Người ta với chồng người ta lên khích Ngân cho nên ok, Ngân sẽ làm cho vừa lòng vợ chồng người ta. Đây là lần đầu tiên Ngân sẽ làm vừa lòng một ai đó”.

Ngân 98 quyết định “phá lệ”, kiện đến cùng để làm “cho vừa ý” Nam Em và bạn trai

Cũng trong livestream này, Ngân 98 thẳng thừng chê bai bạn trai Nam Em không những không giúp ích được gì cho người yêu còn cố tình thách thức, gây hấn để rồi người lãnh hậu quả là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long chứ không ai khác. Nữ DJ cũng tiết lộ rằng việc kiện cáo bị kéo dài vì Nam Em và bạn trai “trốn chui trốn nhủi”, không thể xác định được địa chỉ cụ thể. Tuy nhiên, bạn gái Lương Bằng Quang tuyên bố chắc nịch sẽ “phá lệ” làm đến cùng để “cho vừa ý” Nam Em và bạn trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *