Aston Martin DBX707 – SUV nhanh nhất thế giới gần 22 tỷ về Việt Nam

Aston Martin DBX707 có sức mạng lên đến 707 ps, trở thành 1 trong những chiếc xe SUV nhanh và mạnh nhất thế giới, mẫu xe này mới được nhìn thấy có thêm chiếc thứ 4 về Việt Nam.


Trong 5 năm trở lại đây, các đại gia Việt đã có xu hướng chuyển qua chơi các dòng xe SUV hiệu năng cao như Bentley Bentayga, Lamborghini Urus, Rolls-Royce Cullinan, Range Rover SV hay Aston Martin DBX707 nhanh nhất thế giới.

Chiếc siêu SUV Aston Martin phiên bản DBX707, với sức mạnh lên đến 697 mã lực, đánh bại tất cả các mẫu xe SUV kể trên, đã làm cho nhiều tay chơi xe trong nước hứng thú, tìm hiểu và nhanh chóng chốt đơn mang về.

Mới đây nhất, một chiếc xe SUV hiệu năng cao Aston Martin DBX707 đã được nhìn thấy xuất hiện ở Hà Nội, hiện chưa rõ mẫu xe này đã có chủ nhân hay chưa, nhưng việc đã có chiếc Aston Martin DBX707 thứ 4 về Việt Nam cho thấy độ chịu chơi của giới đại gia.

Khác với 3 chiếc xe Aston Martin DBX707 về nước trước đó, mẫu xe mới xuất hiện có ngoại thất màu trắng, cùng vô số chi tiết sơn đen và carbon như cản trước/sau, nẹp sườn, vỏ gương, nóc xe hay bộ mâm 5 chấu kép cỡ lớn, sơn 2 màu tương phản, cùng kẹp phanh màu đỏ.

Giá xe Aston Martin DBX707 chính hãng đang bán ra tại Việt Nam từ 21,8 tỷ đồng, mức giá này đã có 2 lần điều chỉnh, ban đầu hãng đưa ra giá tận 23,8 tỷ đồng, sau đó hãng đưa ra giá bán 20,8 tỷ đồng và lần chốt giá gần nhất là từ 21,8 tỷ đồng.

So với Aston Martin DBX, dòng xe Aston Martin DBX707 có nhiều sự khác biệt ở ngoại hình, trang bị nội thất và điểm khen chính là việc khối động cơ mang mã M177 đã được thông nòng, giúp Aston Martin DBX707 trở thành 1 trong các chiếc xe SUV nhanh nhất thế giới hiện nay.

Cụ thể, SUV hạng sang tốc độ Aston Martin DBX 707 được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép do Mercedes-AMG phát triển như bản tiêu chuẩn nhưng đã được nâng cấp nhiều hạng mục giúp công suất tối đa cuối cùng của xe đạt được là 697 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm, tức xe đã được bơm thêm vào 155 hp và 200 Nm.

Động cơ trên chiếc xe SUV hạng sang Aston Martin DBX 707 2022 sẽ được kết hợp cùng hộp số 9 cấp ly hợp kép ngâm dầu, và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian mới

Nhờ đó, chiếc SUV nhanh nhất thế giới hiện chỉ cần chưa đến thời gian 3,3 giây là có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 310 km/h.

Video: Giới thiệu sieu SUV Aston Martin DBX707 tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *