Xoài Non: ‘Xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi nên đừng cố học giỏi chi cho mắc công, học cho cố cũng chẳng kiếm được xu nào’

Nối tiếp hotgirl “bắp cần bơ” Trần Thanh Tâm, Xoài Non – Trang Phạm mới đây cũng đã có những phát bieeyr gây xôn xao mạng xã hội. Cụ thể trong một đoạn clip giải đáp thắc mắc về việc “Tại sao Xoài Non quyết định nghỉ học”

Xoài Non Trang Phạm là cái tên mới nhất có những phát biểu gây sốc về chuyện học hành

Xoài Non cho biết: “Trong quá trình học, mình đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả không như mong đợi nên bản thân sinh ra chán nản. Lâu dần, mình không còn hứng thú với việc học nữa…”

“Mình đã quyết định bỏ học vào cuối học kỳ 1 của lớp 10 khi học kỳ này còn khoảng 1 tuần nữa là kết thúc. Việc làm này của mình đã khiến bố mẹ rất phiền lòng. Tuy nhiên, mình đã tự nhủ sẽ cố gắng tự lập và như mọi người thấy, mình đã thành công, kiếm được kha khá tiền” – Vợ streamer Xemesis nói.

Không chỉ dừng lại ở đó, hotgirl Xoài Non còn khẳng định chắc nịch: “Học ngu mà kiếm nhiều tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm được tiền. Xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi các bạn hiểu không?”.

Trang Phạm có lẽ là cái tên không quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam khi là vợ của streamer Xemesis và là chị dâu của Diệp Lâm Anh

Xoài Non được biết đến là chị dâu Diệp Lâm Anh khi cưới Xemesis ở tuổi 17. Cô nàng sở hữu nhan sắc cực xinh đẹp như hotgirl lai. Anh họ Diệp Lâm Anh là Xemesis, một cái tên đình đám và được mệnh danh là “streamer giàu nhất Việt Nam”.

Nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng

Ngay sau khi những phát ngôn trên được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội, nhiều người dùng đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước ý kiến mà các hotgirl đưa ra. Nhiều người cho rằng, những cô nàng này đang cố bao biện cho sự lười biếng của bản thân, đồng thời khẳng định việc các hotgirl đạt được điểm số như trên là thể hiện đúng với sức học cũng như hiệu quả học tập của bản thân.

Một người dùng thậm chí còn cho rằng, trường hợp của Xoài Non Trang Phạm từng bị đuổi học trước đó càng chứng minh Xoài Non “không phải dạng vừa”. Ngoài những ý kiến phản đối, một số cũng tỏ ra đồng tình với quan điểm của những người đẹp.

Còn phần phát ngôn của vợ Xemesis, cư dân mạng cho biết, thật sự thì phải nói rằng, không phải ai muốn học cũng đều được, nhiều người cố gắng mãi cũng chỉ là con số không tròn trình. Suy cho cùng, mục đích của việc học cũng để kiếm tiền mà thôi…

Vậy ý kiến của bạn như thế nào về những phát ngôn của các hotgirl, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết đi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *