Xe Nissan ‘nát đầu’ khi đâm vào hông bán tải điện siêu cứng Tesla Cybertruck

Một vụ tai nạn nghiêm trọng khi chiếc Nissan Sentra tông vào hông của một chiếc bán tải điện Cybertruck với tốc độ cao, khiến toàn bộ phần đầu xe Nissan biến dạng.
Thời gian gần đây, một số vụ tai nạn nghiêm trọng giữa các phương tiện khác nhau với xe bán tải điện Cybertruck của Tesla đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng ô tô toàn cầu. Hầu hết kết quả của những vụ tai nạn này đều là phần thiệt hại nặng nề nghiêng về các phương tiện thông thường khác, trong khi xe Cybertruck chỉ bị các thiệt hại ít nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Theo tờ Carscoops, mới đây, một vụ tai nạn tương tự diễn ra tại thành phố Tampa, tiểu bang Florida, Mỹ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong đó, một chiếc Nissan Sentra đã đâm vào hông của chiếc Cybertruck với tốc độ cao.


Toàn cảnh vụ tai nạn khiến cả 2 chiếc xe phải rời hiện trường bằng xe cứu hộ. Nguồn: X.
Dường như lỗi ban đầu là do một trong hai chiếc xe đã vượt đèn đỏ. Mặc dù cả hai xe đều phải dời đi trên xe cứu hộ nhưng chiếc Nissan bị thiệt hại rất nặng với việc toàn bộ phần đầu xe đều đã bị đâm nát.

Ngược lại, xe bán tải Tesla Cybertruck chỉ bị móp và rách một phần nhỏ cửa bên hông, hư hỏng phần chắn bùn bên phải xe, rơi cản trước và thủng 2 lốp, nhìn chung không quá đáng kể.

May mắn là phần khoang hành khách của xe Nissan vẫn được đảm bảo nguyên vẹn, và người trong xe đều an toàn. Điều này có được là nhờ vùng hấp thụ lực phía trước đầu xe Nissan được các nhà thiết kế tính toán khoa học, không để cú đâm mạnh tác động vào khoang hành khách.


Cận cảnh thiệt hại của chiếc Tesla Cybertruck, dường như nó chỉ bị hư hại nhẹ. Ảnh: X.
Ngược lại, chiếc bán tải Tesla Cybertruck dường như chỉ bị thiệt hại ở phần vè lốp, cửa bị xô lệch đôi chút. Tuy nhiên, việc nguồn cung linh kiện, phụ tùng hiện nay của Tesla dành cho bán tải điện Cybertruck đang bị thiếu hụt trầm trọng, với một danh sách chờ đợi sửa chữa rất dài, có vẻ chủ nhân của chiếc xe điện Tesla sẽ phải chờ một thời gian không hề ngắn để có thể khôi phục lại nguyên trạng trước khi tai nạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *