Xế hộp của Quang Linhg Vlogs bị trộm viếng, hóa ra lại là chuyện ‘dở khóc dở cười’

Quang Linh Vlogs đã gặp một tình huống vô cùng éo le nhưng cũng không kém phần hài hước.
Trở về Việt Nam lần này, Quang Linh Vlogs đi cùng người một số người bạn từ châu Phi, trong đó có nam Vlogger Lindo. Mục tiêu như Quang Linh Vlogs đã chia sẻ trước đây là để thăm nhà, đồng thời giải quyết một số công việc. Tất nhiên, về phần người hâm mộ thì nhất cử nhất động của một trong những YouTuber được yêu thích nhất hiện nay đều nhận được sự quan tâm rất lớn.
Vừa qua, Quang Linh Vlogs đã gặp một chuyện “dở khóc dở cười”. Cụ thể, chiếc oto của anh đỗ dưới khách sạn đã bị kẻ gian âm mưu phá xe để trộm cắp. Rất may, ngoại trừ một lỗ thủng ở gần gương chiếu hậu, còn lại thì không có thiệt hại đáng kể. Đáng nói, người phát hiện và ngăn chặn vụ trộm chính là bác bảo vệ tốt bụng. Thậm chí, ông còn gửi cho Quang Linh Vlogs một bức thư: “Tôi là bảo vệ khách sạn. Lúc 3h10 có kẻ đi xe máy đang cạy gương ô tô, chạy lại nó chạy mất. Điện thoại của tôi, chủ xe trích camera mà xem”.


Quang Linh Vlogs bị trộm phá xe


Lời nhắn của bác bảo vệ tận tâm và trách nhiệm
Ngoài ra, cách giải quyết của phía Quang Linh Vlogs cũng khiến nhiều người bật cười. Cụ thể, để nhanh chóng “xử lý vấn đề”, anh của nam YouTube dùng… băng keo trong dán đỡ lên phần lỗ thủng. Chính vì vậy, nhìn chiếc xe khá là khôi hài và có lẽ Quang Linh sẽ phải sớm mang xế hộp của mình ra tiệm mà thôi.


Cách giải quyết vô cùng hài hước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *