Vừa mới nộp đơn khởi kiện Nam Em, Ngân 98 bất ngờ bị trợ lý của Trang Nemo đăng đàn tố ngược: ‘Thánh nổ, bán thuốc giảm cân có chất c.ấ.m’

Trợ lý cũ của Trang Nemo ‘quậy đục nước’ mạng xã hội khi liên tục đăng đàn tố Ngân 98 ‘phông bạt’ siêu xe, khách sạn lớn.

Thời gian qua, Ngân 98 trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi liên tục bị cặp chị em thân thiết Quế Vân – Nam Em gọi tên trên mạng xã hội, tố “phông bạt” về số tài sản khủng mà cô nàng khoe trên mạng xã hội. Sau khoảng thời gian nhẫn nhịn, cân nhắc, Ngân 98 hôm 26/4 vừa qua đã chính thức làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để khởi kiện Nam Em về việc livestream chửi bới, xúc phạm nữ DJ.

Ngân 98 từng bị Quế Vân – Nam Em hợp sức “tấn công” trên mạng xã hội

Ồn ào với Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long chưa kịp lắng xuống thì mới đây, Ngân 98 tiếp tục bị Phạm Quyền Quy – trợ lý cũ của Trang Nemo – lên tiếng “bóc phốt”. Người này liên tục chia sẻ hình ảnh, clip về bạn gái Lương Bằng Quang, tố cô “làm màu” chuyện mua siêu xe, xây khách sạn tình yêu 60 phòng ở Đà Lạt. Quyền Quy nhấn mạnh: “Mua xe qua ngân hàng, ngân hàng đứng tên mà xạo hả em. Mua tiền mặt xong một tháng vẫn đưa ngân hàng giải ngân được nhé. Đưa hết xong kẹt tiền giải ngân lại”. Người này cũng không ngại đối chất trực tiếp với Ngân 98 trên livestream.

Bài đăng của Quyền Quy

Chưa dừng lại, Quyền Quy còn tố Ngân 98 “ăn không nói có”, bán sản phẩm không đảm bảo chất lượng. “Sẵn điều tra giùm em về thu nhập bán thuốc giảm cân của nó. Xem có chất cấm hay không. Nó muốn đi xa em cho nó đi xa”, trợ lý cũ của Trang Nemo tuyên bố. Anh còn mạnh miệng thách thức Ngân 98 kiện mình nếu thấy những điều mình nói là sai.

Trợ lý cũ của Trang Nemo

Trước đó, Phạm Quyền Quy đã “quậy đục nước” mạng xã hội khi tố chồng của Trang Nemo ngoại tình, ăn chặn 11 tỷ của vợ để tiêu xài cho việc cá nhân. Người này còn khẳng định sẽ tiếp tục làm rõ nhiều góc khuất về chồng của chủ cũ, tự tin đủ tiền và bằng chứng để “đối đầu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *