“Vua cà phê” Trung Nguyên ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ tham gia hành trình Gumball 3000: Đưa 28 siêu xe, có 3 siêu phẩm “bí ẩn” và cái kết

Chủ showroom nơi thường xuyên bán xe cho chủ tịch Trung Nguyên ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa tiết lộ “vua cà phê” sẽ đem đến hành trình siêu xe Gumball 3000 số lượng siêu xe kỹ lục tới 28 chiếc trong đó có 3 siêu phẩm bí ẩn, nhưng…

Cách đây ít giờ, một chủ showroom có tiếng tại Sài thành vừa tiết lộ hành trình siêu xe lớn nhất thế giới Gumball 3000 sẽ có thêm “cua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ góp mặt với dàn xe kỹ lục.

Theo đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ đem đến hành trình siêu xe số lượng siêu xe lên tới 28 chiếc. Tuy nhiên phía ban tổ chức đã đã không thể sắp xếp đủ chỗ cho dàn siêu xe quá lớn của “vua cà phê”, chính vì thế gần một nửa số lượng xe sự kiến ban đầu của “vua cà phê” đã bị hủy.

Số lượng chính thức còn lại là 15 chiếc siêu xe của chủ tịch Trung Nguyên sẽ được đem tới hành trình Bumball 3000. Điều đặc biệt hơn nữa, sẽ có tới 12 chiếc “ngựa chồm” Ferrari góp mặt. Đây là sự kiện siêu xe quy tụ số lượng siêu xe mang thương hiệu “ngựa chồm” lớn nhất từng xuất hiện tại Việt Nam từ trước tới nay.

Ai cũng biết rằng, chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đang là người sở hữu nhiều xe, siêu xe nhất Việt Nam. Và hiện tại gara của “vua cà phê” cũng có số lượng siêu xe mang thương hiệu “ngựa chồm” lớn nhất Việt Nam, hiện không rõ chính xác con số đó là bao nhiêu nhưng khó có thể dưới con số 20.

12 chiếc siêu mang thương hiệu Ferrari cùng góp mặt trong hành trình này được xem như là món quà mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ gửi đến những người yêu xe “ngựa chồm” tại Việt Nam.

Còn về phía bộ 3 siêu phẩm “bí ẩn” được tiết lộ chỉ mới có cái tên Bugatti Veyron là lộ diện sẽ tham gia, 2 mẫu xe còn lại vẫn là ẩn số. Nói tới đây nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những cái tên như Porsche 918 Spyder, McLaren Senna, Ford GT hoặc là Ford GT ’67 Heritage Edition.

Tuy nhiên theo một người cũng khá thân thiết với “vua cà phê” vừa chia sẻ, thì ngoài Veyron, chủ tịch Trung Nguyên sẽ đem cả bộ đôi Ford GT và Ford GT ’67 Heritage Edition cùng tham gia. Như vậy 3 cái tên đặc biệt nhất của chủ tịch Trung Nguyên đã chính thức lộ diện hoàn toàn.

Như vậy, với việc tập đoàn Trung Nguyên xác nhận sẽ góp mặt tại Gumball 3000, giới mê xe trong nước sẽ không phải buồn khi nhiều đội hình xe nước bạn đã được tiết lộ, có xe hypercar hay megacar tham dự.

Trước đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã xác nhận với chúng tôi rằng bộ sưu tập xe của mình đã 700 chiếc, tổng trị giá hơn 3.000 tỷ đồng, và doanh nhân này sẽ còn mua sắm rất nhiều xe khủng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *