Vợ Phan Mạnh Quỳnh tiết l;ộ 1 bí mật trên c.ơ th.ễ, chồng khen câu s;ướng l;ịm t;im

Mãi đến bây giờ, sau khi sinh con được vài tháng, vợ Phan Mạnh Quỳnh mới tiết lộ khoảng thời gian ám ảnh về chuyện rạn bụng khi mang bầu đến mức bật khóc: “Là một người yêu cái đẹp, lúc bầu lại nghén và thèm ăn kinh dị, có lúc xuất hiện 1 vết giống như rạn nhỏ xíu là mình đã hoang mang và khóc nên rất đồng cảm với tất cả các chị em đang mang thai và cảm giác sau sinh còn dã man hơn… Khoảng thời gian sau sinh vẫn rất ám ảnh mình (cái này chỉ các bà mẹ sau sinh mới hiểu)…”.

Khánh Vy cũng thở phào tiết lộ, cô “cảm thấy biết ơn khi tăng 25kg khi mang thai nhưng không bị rạn bụng“.

Theo đó, vợ Phan Mạnh Quỳnh khoe hình ảnh hiện tại sau vài tháng sinh con đầy sức sống, lấy lại vóc dáng dù cơ bụng không được như lúc đầu nhưng “chụp ảnh không cần dùng app bóp eo dù không tập luyện và chế độ ăn uống không quá khắc nghiệt, vẫn ăn các món mình thích là đã mãn nguyện rồi“, cô chia sẻ.

Khánh Vy mừng vì mình không bị rạn da khi mang bầu dù tăng tới 25kg.

Trong suốt khoảng thời gian mang thai, bà xã Phan Mạnh Quỳnh cũng luôn chú ý việc chăm chỉ tập tành, kèm theo đó là bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. Hậu sinh nở, Khánh Vy ngày càng xinh đẹp, được “người chồng hiện tại khen là em béo lên như thế này xinh“. Câu khen này của giọng ca “Vợ người ta” không chỉ khiến Khánh Vy rung rinh, mà bất cứ người vợ nào sau khi sinh đẻ được chồng khen chắc hẳn cũng sướng lịm tim.

Trước đó, trong thời gian mang thai, Khánh Vy từng nhiều lần khoe nhan sắc cũng như vóc dáng bà bầu của mình. Dù cũng được mọi người hết lời khen ngợi “Đường cong xuất sắc”, “Bầu quá đẹp, 10 điểm”, “Xinh đẹp không thể tả được”, nhưng Khánh Vy lại tỏ ra vô cùng lo lắng. Cô trả lời bạn bè: “Đẻ xong chắc tập tụt huyết áp mất, nghĩ tới mà run”.

Nhan sắc và vóc dáng của Khánh Vy khi mang bầu.

“Dù sao sau tất cả mình đã có một em bé tràn đầy tình cảm, được làm mẹ, được sinh con cho người mình yêu và trộm vía thời điểm này cũng yêu mình. Biết ơn cuộc sống rất nhiều.

Chúc cho tất cả mẹ bầu sẽ được trải qua một thai kỳ mạnh khoẻ xinh đẹp, được chồng yêu thương chăm sóc và sinh nở thật nhẹ nhàng may mắn và hơn hết sẽ lấy lại được “chính mình”, yêu và chăm sóc bản thân mình thật nhiều các mẹ nha vì chỉ khi mình hạnh phúc mới có thể trao điều vui vẻ cho con và gia đình!”, Khánh Vy động viên các mẹ bầu.

Gia đình nhỏ của Khánh Vy và Phan Mạnh Quỳnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *