Vợ cố NS Chí Tài tiết lộ Hoài Linh sang Mỹ sẽ làm điều này cho chồng, mang theo món cá kho ra nước ngoài

Mỗi lần sang Mỹ, NSUT Hoài Linh không quên làm điều này cho người đồng nghiệp quá cố Chí Tài. Thậm chí anh còn trổ tài vào bếp nấu món cá kho trứ danh tặng nữ ca sĩ Phương Loan.

Vắng bóng khỏi showbiz, không xuất hiện trong các chương trình truyền hình nhưng trên thực tế NSUT Hoài Linh vẫn tất bật chạy show cả trong lẫn ngoài nước. Những ngày này, hình ảnh danh hài xứ Quảng liên tục xuất hiện trên các poster hài kịch tại các sân khấu lớn. Thậm chí, Hoài Linh còn chạy show hải ngoại như cơm bữa, thường xuyên bay đi bay về các nước để phục vụ khán giả.

NSUT Hoài Linh tất bật chạy show trong nước và ngoài nước. Ảnh: Sưu tầm
Mới đây, NSUT Hoài Linh đã có mặt tại Mỹ để chuẩn bị cho những đêm diễn quan trọng. Đáng chú ý, mỗi lần sang đây, anh lại dành thời gian đến nghĩa trang viếng mộ người đồng nghiệp thân thiết Chí Tài. Theo chia sẻ của “chị bé Heo” – vợ cố NS Chí Tài, vừa đáp chuyến bay đến Mỹ Hoài Linh cùng quản lý đã đến thăm mộ chồng mình và nghêu ngao hát ca khúc “Mắt nai cha cha cha” tặng Chí Tài. Được biết, đây là thói quen của NSUT Hoài Linh mỗi khi sang Mỹ, anh luôn nhớ đến người bạn chí cốt của mình dù đã chia cách âm dương.


Vừa sang Mỹ anh đã đến thăm người đồng nghiệp quá cố Chí Tài. Ảnh: FBNV

Dù chia cách âm dương những Hoài Linh vẫn nhớ thương người anh quá cố. Ảnh: FBNV
Đặc biệt, lần này sang Mỹ, Hoài Linh đã vào bếp trổ tài nấu món cá nục kho mà gia đình cố NS Chí Tài rất thích. Trong hình ảnh đăng tải, danh hài xứ Quảng đã tự tay làm cá, tẩm ướp và nấu nướng tỉ mỉ để có 1 nồi cá kho vô cùng hấp dẫn. Nữ ca sĩ Phương Loan hào hứng viết: “Trước đây mỗi lần đi tập kịch nhà Hoài Linh, lúc nào có món cá nục kho anh Tài đều xin về cho bé Heo. Hôm nay được anh Linh kho cho 1 nồi cá nục to đùng. Thứ sáu bé Heo sẽ mang xuống nhà ăn chung với gia đình….”.


Anh vào bếp trổ tài kho cá nục tặng gia đình vợ cố NS Chí Tài. Ảnh: FBNV

Ca sĩ Phương Loan hào hứng vì rất mê món cá nục kho do chính tay Hoài Linh nấu. Ảnh: FBNV

Món cá kho ngon mắt được Hoài Linh tự tay nấu. Ảnh: FBNV
Cách đây ít lâu, NSUT Hoài Linh từng tiết lộ cuộc sống hiện tại rất thoải mái. Anh cho hay bản thân đã dừng hẳn các gameshow lẫn phim ảnh, chỉ tập trung cho hoạt động sân khấu. Danh hài xứ Quảng tâm sự ở tuổi 54, sức khỏe của anh bắt đầu “dở dở ương ương”, mỗi ngày chỉ cần sống đạm bạc với mắm, cá khô, có căn nhà ra vào là đủ vui. Hoài Linh cũng chia sẻ bây giờ muốn diễn kịch để thỏa đam mê sân khấu. Được biết, anh đang theo học lớp đạo diễn để về lâu dài có thể truyền dạy kiến thức cho lứa diễn viên trẻ kế cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *