VinFast VF 8 bỗng xuất hiện trong MV của ca sĩ 51 triệu lượt theo dõi: Chuẩn ‘ông trùm’ được G 63 hộ tống

Một chiếc VinFast VF 8 bất ngờ góp mặt trong video của một ca sĩ nổi tiếng người Colombia.

Cách đây chưa lâu, kênh Youtube của nam ca sĩ J Balvin đã chính thức công chiếu một video ca nhạc (Music Video – MV) cho bài hát Triple S mới của anh. Bên cạnh giai điệu thu hút, MV ca nhạc này còn khiến nhiều người bất ngờ khi có một chiếc VinFast VF 8 góp mặt.


VinFast VF 8 xuất hiện trong MV của một ca sĩ nổi tiếng. Ảnh cắt màn hình

Cụ thể, trong khoảng 30 giây đầu tiên, một chiếc VinFast VF 8 đã đóng vai xe đưa đón “chủ tịch” đến một căn biệt thự. Chiếc VinFast VF 8 này có vẻ mang màu sơn đen – màu sơn thể hiện uy quyền, thường gắn liền với các nhân vật có quyền lực.

Đáng nói hơn là chiếc VF 8 trong video này có màu đen nhám, trong khi đó thì hãng mới chỉ cung cấp các tùy chọn sơn bóng. Không những màu sơn xe, màu mâm xe dường như cũng đã được thay đổi để đồng bộ với phong cách của video.

Hiện chưa rõ chiếc xe được sơn phục vụ riêng hay được dán đề can.


VinFast VF 8 trong MV được 2 chiếc Mercedes-AMG G 63 hộ tống. Ảnh cắt màn hình

Một điều thú vị khác có thể thấy trong video này là có đến 2 chiếc Mercedes-AMG G 63 hộ tống: Một chiếc đi trước và một chiếc đi sau.

Đội hình 3 xe với 2 xe hộ tống trước-sau, một xe ở là đội hình thường thấy nhằm đảm bảo sự an toàn cho nhân vật VIP. Thông thường, những mẫu xe được lựa chọn để chuyên chở VIP thường gắn liền với sự sang trọng; trong khi đó, sang trọng cũng là định hướng mà VinFast đã xây dựng.

Với bố cục như có thể thấy trong video, chiếc VF 8 đã trở thành một chiếc “xe chủ tịch”, hai chiếc còn lại có vai trò bảo vệ.


Một số góc quay khác trong MV mà VF 8 xuất hiện. Ảnh cắt màn hình

Sau hơn 9 tiếng công chiếu, video ca nhạc của nam ca sĩ J Balvin đã thu hút hơn 140.000 lượt xem. Trong thời gian tới, lượt xem MV này có thể đạt hàng triệu lượt xem khi các MV trước đó của ca sĩ này cũng đạt được như vậy.

Một thông tin đáng nhắc tới là J Balvin hiện có tới 51 triệu lượt theo dõi trên Instagram, 34,3 triệu lượt theo dõi trên Youtube, 26 triệu lượt theo dõi trên Facebook, hay 21,1 triệu trên Tik Tok và 10,7 triệu lượt trên X (trước là Twitter).


Mercedes-AMG G 63 hộ tống tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani – người ngồi trên chiếc Rolls-Royce cá nhân hóa. Ảnh: Instagram / @exoticposts_sj

Một điều thú vị khác đáng nhắc tới là mẫu Mercedes-AMG G 63 thường xuyên được lựa chọn làm xe hộ tống. Mẫu xe này có gốc là một mẫu xe quân sự – gắn liền với hình ảnh mạnh mẽ, bền bỉ và đáng tin cậy.

Những mẫu G 63 ngày nay vẫn giữ gần như nguyên vẹn kiểu dáng của nguyên mẫu quân sự, nhưng hãng xe Đức đã trang bị thêm nhiều công nghệ hiện đại, đi kèm đó là các yếu tố làm tăng sự sang trọng cho mẫu xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *