VinFast lại khiến thế giới trầm trồ khi xuất hiện trong màn biển diễn của Shakira tại Quảng trường Thời đại với tư cách là nhà tài trợ

Hãng xe điện Việt Nam VinFast xuất hiện trong buổi biểu diễn của Shakira tại Quảng trường Thời đại với tư cách là nhà tài trợ. Cũng tại sự kiện này, hãng đã trưng bày mẫu ô tô điện VF9 cùng các hình ảnh của thương hiệu.

Tối ngày 26/3 vừa qua (giờ New York), nữ ca sĩ Shakira đã ra mắt album mới tại Quảng trường Thời đại và lần đầu biểu diễn live các ca khúc trong album mới Las Mujeres Ya No Lloran trên sân khấu TSX.

Đây là một sân khấu đặc biệt dành cho các sự kiện ngoài trời, nơi biểu diễn giống như một chiếc hộp cỡ lớn được phát trực tiếp trên màn hình LED khổng lồ để khán giả dễ theo dõi.

Mặc dù buổi biểu diễn chỉ được nữ ca sĩ thông báo trên tài khoản mạng xã hội trước đó vài giờ, tuy nhiên, rất đông khán giả đã có mặt tại Quảng trường Thời đại.

Theo một số thống kê, số lượng người có mặt xem buổi trình diễn này lên tới con số 40.000. Điều này cho thấy sức hút cực lớn của Shakira, dù cho đây là lần đầu quay trở lại showbiz của nữ ca sĩ này sau 7 năm vắng mặt.

Đáng chú ý, VinFast cũng tham gia đồng hành cùng sự kiện này với vai trò là nhà tài trợ (Tittle Sponsor). Tại đây hãng đã trưng bày ô tô VinFast VF9 và 2 mẫu xe đạp điện cùng các hình ảnh, TVC quảng bá cho thương hiệu.

Hình ảnh chiếc logo chữ V của VinFast xuất hiện tại Quảng trường Thời đại – địa điểm quảng cáo ngoài trời danh tiếng thế giới cùng những hình ảnh, video về các mẫu xe thương hiệu Việt – như một lời khẳng định về hình ảnh một doanh nghiệp Việt Nam hiện đại, năng động, sáng tạo và thông minh.

Đây không phải lần đầu tiên hình ảnh VinFast xuất hiện tại các màn hình LED ở Quảng trường Thời đại. Tháng 4 và tháng 11 năm ngoái, các mẫu xe điện Việt Nam cũng đã 2 lần hiện diện tại đây.

Trên các diễn đàn chủ xe VinFast và cộng đồng người Việt tại Mỹ, nhiều người cho biết họ cảm thấy tự hào khi sản phẩm của thương hiệu Việt được hiện diện trang trọng ở nơi lộng lẫy nhất New York, trong một sự kiện của ngôi sao mang tầm cỡ thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *