Việt Hương lên tiếng việc cùng đang ở Mỹ nhưng không gặp Trấn Thành, bị nghi xích mích ngầm

“Trấn Thành đi bên phim còn tôi đi bên kịch hài, hai cái khác nhau nên không gặp được” – Việt Hương nói.

Thời gian qua, Trấn Thành cùng ekip và nhiều đồng nghiệp khác như Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang, Ali Hoàng Dương đã sang Mỹ để tổ chức lễ công chiếu bộ phim Mai cho cộng đồng khán giả Việt tại đây.

Việt Hương

Trong buổi công chiếu có sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ tại Mỹ, nhưng lại vắng mặt Việt Hương và Hoài Tâm dù cả hai cũng đang ở Mỹ. Nhiều ý kiến đặt nghi vấn về xích mích ngầm giữa Việt Hương và Trấn Thành vì cả hai đã không xuất hiện cùng nhau thời gian dài.

Trong một livestream mới đây, khi được hỏi về việc không tới gặp Trấn Thành ở lễ công chiếu phim Mai, Việt Hương lên tiếng:

“Trấn Thành đi bên phim còn tôi đi bên kịch hài, hai cái khác nhau nên không gặp được, tôi diễn cho Nụ cười vàng. Hôm nọ, Lê Dương Bảo Lâm định qua nhà tôi ăn cơm, có nhắn tin cho tôi là đang ở Mỹ nhưng cũng chưa qua được.

Chúng tôi cùng ở Cali nhưng Cali rộng lắm. Tôi ở quận Cam còn Lê Dương Bảo Lâm ở chỗ khác”.

Được biết, Việt Hương đang ở Mỹ cùng chồng để chuẩn bị cho show diễn hài kịch Nụ cười vàng, diễn cùng nghệ sĩ Hoài Tâm.


Dù không tới dự lễ công chiếu phim Mai của Trấn Thành, nhưng vợ chồng Việt Hương vẫn sẵn sàng dời lịch diễn bên Việt Nam, đổi cả vé máy bay về nước để ở lại dự đám cưới MC Ngọc Hân, một người em thân thiết trong nghề với cô. Tại đám cưới MC Ngọc Hân, Việt Hương chia sẻ:

“Tôi và anh Phương chưa hề tổ chức đám cưới, chỉ đăng ký kết hôn tại Mỹ thôi. Chúng tôi đã có lịch diễn từ trước nhưng đã phải dời lịch diễn và đổi vé để có mặt bằng được tại đám cưới này vì Ngọc Hân đã mời chúng tôi từ 4 tháng trước.

Ngọc Hân cực kỳ dễ thương, bao nhiêu buồn vui trong công việc đều tâm sự với tôi. Là một người chị trong nghề, tôi thấy Ngọc Hân xứng đáng có được đám cưới như vậy. Tôi chúc Ngọc Hân luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Nếu có lúc nào gặp sóng gió trong hôn nhân, hãy nhớ lại mình đã khó khăn thế nào để đến được với nhau, phải nhẫn nhịn. Nãy giờ tôi nói thao thao bất tuyệt, chồng tôi có nói câu nào đâu vì anh ấy nhịn tôi dữ lắm rồi”.

Được biết, Việt Hương và Trấn Thành từng khá thân thiết với nhau, cùng ngồi chung ở rất nhiều gameshow, nhưng đã nhiều năm qua không còn xuất hiện cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *