Về VN sau 2 năm bảo dưỡng tại Thụy Điển, Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh chuẩn bị được đưa đi xa, dòng chữ trên thân xe tiết lộ hành trình mới

Đây là lần lộ diện đầu tiên của Koenigsegg Regera tại Việt Nam sau gần 2 năm bảo dưỡng và sửa chữa bên trời Âu.

Koenigsegg Regera đã sẵn sàng cho chuyến đi Nha Trang

Trên trang cá Facebook cá nhân, Hoàng Kim Khánh đã đăng tải hình ảnh chiếc Koenigsegg Regera nằm trong garage cá nhân. Bức ảnh trên đánh dấu sự trở lại của chiếc megacar sau gần 2 năm bảo dưỡng tại Thụy Điển.

Chiếc Regera được dán decal để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới.

Đáng chú ý, trên cánh cửa của chiếc Koenigsegg Regera được dán decal với nội dung “khai trương Mailisa Nha Trang”. Có thể thấy, Hoàng Kim Khánh đang rất nóng lòng để được mang Regera đến buổi khai trương cơ sở kinh doanh mới ở Nha Trang.

Chiếc megacar cũng từng được dán decal tương tự khi ra Hà Nội.

Thời điểm cộng đồng mê xe được thấy chiếc Koenigsegg Regera độc nhất Việt Nam lăn bánh trên đường phố một lần nữa sẽ không còn xa.

Cả dàn xe trăm tỷ đến Nha Trang

Trong một buổi livestream trước đó, Hoàng Kim Khánh tiết lộ muốn mang tất cả dàn xe của mình tới Nha Trang để chuẩn bị cho buổi lễ khai trương cơ sở mới. Trước đó, doanh nhân ngành mỹ phẩm cũng nhiều lần tiết lộ về chuyến đi này trên các trang mạng xã hội.

Dẫu vậy, lịch trình chuyến đi lần này vẫn chưa được Hoàng Kim Khánh chia sẻ. Trước đó, anh cũng cho biết các mẫu xe của mình đang trong quá trình bảo dưỡng để chuẩn bị hành trình lần này.

Ngoài Koenigsegg Regera, Hoàng Kim Khánh còn sở hữu nhiều mẫu siêu xe, xe siêu sang và xe sang đình đám khác như Ferrari SF90 Stradale, McLaren Senna, Morgan Plus Six, McLaren Senna, Ferrari 488 Pista Spider, Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage, Bentley Bentayga, Bentley Mulsanne, Porsche 911 Turbo S, Cadillac Escalade,…

Koenigsegg Regera sẽ xuất hiện nhiều hơn trong năm 2024

Cứ mỗi cơ sở kinh doanh mới đi vào hoạt động, Hoàng Kim Khánh thường mang dàn xe trăm tỷ của mình đến như một phần không thể thiếu của ngày lễ khai trương. Trước đó, doanh nhân ngành mỹ phẩm đã mang dàn xe của mình diễu hành ở 3 thành phố lớn là Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Vinh và đảo Phú Quốc.

Đoàn xe của Hoàng Kim Khánh tại 2 buổi lễ khai trương của cơ sở kinh doanh tại Phú Quốc và Hà Nội.

2024 dự kiến sẽ là một năm bận rộn với dàn xe trị giá hàng trăm tỷ của Hoàng Kim Khánh. Bởi ngoài Phú Quốc và Nha Trang, doanh nhân gốc Hải Dương sẽ khai trương thêm 3 chi nhánh kinh doanh nữa ở Quảng Bình, Lâm Đồng và Phan Thiết trong năm nay.

Như vậy, chuyện chiếc Koenigsegg Regera xuất hiện nhiều hơn trong năm nay là hoàn toàn khả thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *