Trường Giang tiết lộ tuyệt chiêu ‘cưa cẩm’ Nhã Phương

Thuở mới ‘cưa cẩm’ Nhã Phương, Trường Giang cất công mang bó hoa từ TP.HCM lên Đà Lạt tặng khiến nữ ca sĩ xúc động.

Trường Giang – Nhã Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm viên mãn sau 5 năm chung sống

Trong một chương trình, khi di chuyển qua con dốc tại Đà Lạt, Trường Giang bất ngờ tiết lộ đó là nơi chứng kiến chuyện tình giữa anh và Nhã Phương. Nam diễn viên cho biết thời điểm anh bắt đầu có tình cảm với vợ cũng là lúc cô đang quay phim ở xa. Để lấy lòng người đẹp sinh năm 1990, Trường Giang không ngại mua một bó hoa lớn, di chuyển từ TP.HCM đến Đà Lạt để gửi tặng khiến Nhã Phương xúc động.

Diễn viên Siêu sao siêu ngố kể lại hành trình chinh phục vợ: “Lúc đó Nhã Phương chưa chịu tôi. Tôi có nhắn tin hỏi đang ở đâu vậy thì Phương tiết lộ đang ở Đà Lạt quay phim. Tôi nói cô ấy cho tôi một tấm hình đi. Phương gửi tôi tấm ảnh có cảnh con dốc. Tôi nhìn vào hình và tìm được Phương. Thế là tôi mang bông đến và tặng liền”, anh kể.


Nhã Phương từng tiết lộ cô duy trì tinh thần tích cực, lạc quan nhờ vào công lớn của Trường Giang. Nữ diễn viên thổ lộ chồng là người yêu thương gia đình, luôn chăm sóc mẹ con cô kỹ lưỡng

Kể từ khi “về chung một nhà”, Trường Giang và Nhã Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm hạnh phúc. Hiện nữ diễn viên đang mang thai bé thứ hai. Trong mắt đồng nghiệp, Trường Giang là người chồng yêu thương vợ hết mực. Anh sẵn sàng nấu ăn, dành sự quan tâm cho gia đình dù bận rộn với công việc. Trong chương trình, Trường Giang kể khi anh đi quay hình thì nhận được cuộc gọi của Nhã Phương. Điều khiến anh bất ngờ là người bạn đời gọi chỉ để hỏi chỗ bật cầu dao điện.

Câu chuyện anh chia sẻ khiến mọi người bật cười. Trong khi đó, Phát La – diễn viên có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Trường Giang tiết lộ thêm: “Ngày xưa nghe anh ấy kể về vợ, tôi nghĩ anh đang nói quá vì khi tiếp xúc, tôi thấy chị Nhã Phương rất hiền. Nhưng khi đi chơi với chị ấy một chuyến, tôi thấy y chang như những gì anh Giang nói”.

Trường Giang hài hước tiết lộ thêm ngoài vợ và con gái Destiny, anh còn “bị làm phiền” bởi Khả Như và Puka. Nam nghệ sĩ hài hước: “Cứ vài ngày là Khả Như gọi điện hỏi tôi đang ở đâu, nói tôi làm bánh để ăn vì thèm”. Dù vậy, Trường Giang vẫn vui khi được quan tâm, hỗ trợ đàn em. Chồng Nhã Phương chia sẻ: “Tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn trẻ vì ngày xưa tôi cũng từng là người trẻ. Bạn trẻ nào nổi tiếng thì tôi khoái lắm, như kiểu tự hào lây”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *