Trường Giang tiết lộ tuổi thơ khó khăn: Sáng đi học, chiều đi mót mủ cao su

Trong hậu trường 2 ngày 1 đêm , Trường Giang bất ngờ tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn trước khi trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng.

Trường Giang cho biết vì mất mẹ nên anh phải tự lập từ khi còn bé

Trong clip hậu trường chương trình 2 ngày 1 đêm, bên cạnh những tình huống hài hước của Lê Dương Bảo Lâm thì những chia sẻ của Trường Giang về tuổi thơ khó khăn cũng được mọi người quan tâm. Cụ thể, chồng Nhã Phương cho biết trước đây, vì mẹ mất sớm nên anh phải trải qua khoảng thời gian khó khăn, tự lập từ khi còn rất bé.

Trường Giang bộc bạch bản thân biết nấu ăn từ nhỏ. Nơi nam diễn viên sinh sống chủ yếu là rừng cao su nên anh cũng thường đi mót mủ để bán kiếm thêm. Trường Giang tâm sự cùng HIEUTHUHAI: “Ví dụ học buổi sáng thì buổi trưa về nấu cơm vì anh không có mẹ mà. Ăn cơm xong thì buổi chiều anh sẽ đi (lượm) mót mủ cao su, nhặt những phần dư lại dưới đất hoặc trên những tô bằng sành”.

Đồng nghiệp ngưỡng mộ trước sự nỗ lực trong cuộc sống của Trường Giang
CHỤP MÀN HÌNH
Đồng thời, Trường Giang cũng chia sẻ thêm: “Anh làm tiếng này qua tiếng nọ, cứ 3 – 4 tiếng thì mới được 2 – 3 lít, rồi mình mang đi bán. Còn nếu hôm nào phải học buổi chiều thì sáng phải dậy sớm đi mót, trưa về nấu cơm rồi chiều đi học”. Lắng nghe chia sẻ của đàn anh, Đỗ Duy Nam bày tỏ sự ngưỡng mộ. Nam diễn viên chia sẻ: “Hay nhỉ. Tất cả phải tự làm hết nên anh ấy biết nhiều”.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang trải lòng về những khó khăn thời bé của mình. Trước khi nổi tiếng và có cuộc sống viên mãn như hiện tại, anh từng trải qua khoảng thời gian đầy gian truân khi mẹ mất sớm. Cũng trong 2 ngày 1 đêm, chồng Nhã Phương bộc bạch: “Tôi muốn xem hình mẹ thì chỉ có thể xem hình đám ma thôi. Còn tấm hình duy nhất có chữ viết của mẹ tôi đã bị mất khi tôi đi Mỹ. Đó là tấm hình duy nhất có 4 chữ của mẹ tôi”.

Còn nhớ trong Siêu bất ngờ, Trường Giang cũng từng chia sẻ lúc bé, vì cuộc sống cơ cực nên anh không có ước mơ. Nam MC từng tâm sự: “Tôi học 12 năm trên ghế nhà trường, không biết ăn sáng là gì, trưa và tối cũng vậy. Xung quanh xóm ai cho gì tôi ăn nấy. Tôi không có một niềm tin cũng chẳng nghĩ mình sẽ làm gì. Tôi chỉ nghĩ nên học sư phạm để không tốn tiền nhưng thi rớt. Sau đó, tôi quyết định vào TP.HCM đi làm tiếp thị, phát tờ rơi, phục vụ quán nhậu, làm trong vũ trường”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *