Trường Giang tiết lộ từng muốn dừng tham gia ‘2 ngày 1 đêm’

Theo nghệ sĩ Trường Giang, có những lúc anh đã đắn đo suy nghĩ nhiều về chuyện nên dừng lại hay tiếp tục đồng hành với chương trình sau 2 mùa phát sóng.

Sau 2 mùa phát sóng, chương trình 2 ngày 1 đêm vẫn giữ được sức hút

FBNV

Sau thành công của cả hai mùa, chương trình 2 ngày 1 đêm mùa 3 chính thức trở lại. Trước khi bấm máy, các thành viên gồm Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan và Hieuthuhai có buổi tiệc thân mật với ê kíp để chia sẻ về những cảm xúc vui buồn khi tham gia chương trình này.

Các thành viên cũng bí mật tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho Trường Giang, đồng thời, lắng nghe đàn anh trải lòng về quãng thời gian gắn bó với nhau. Trên sân khấu, ông xã Nhã Phương thừa nhận không ít lần anh có ý định dừng tham gia chương trình vì một số lý do khách quan.


Trường Giang cho biết anh chưa bao giờ muốn mình nổi trội hơn đàn em

Fanpage chương trình

Nam danh hài xứ Quảng cho biết: “Thật ra, có những lúc tôi cảm thấy không hài lòng thôi chứ chưa bao giờ tôi chán chương trình vì khán giả đang rất mê. Nhưng có lúc tôi buồn vì có những điều xảy ra không được như ý. Tôi cũng không muốn giấu gì cả, như đợt đi Phú Quốc, các nghệ sĩ không được hỗ trợ tốt nên tôi hơi quạu chứ tôi chưa bao giờ muốn dừng vì lý do chương trình không hay. Tôi không cố gắng để mình trở nên nổi bật mà tôi luôn tâm niệm rằng mình phải nỗ lực để mọi người xung quanh được nổi bật hơn”.


Trường Giang biết ơn những tình cảm khán giả dành cho chương trình

Fanpage chương trình

Bên cạnh đó, Trường Giang khẳng định anh đều yêu thương tất cả đàn em của mình. Tuy nhiên, ở từng thời điểm khác nhau anh sẽ có cách hỗ trợ cho từng người để ai cũng được khán giả yêu mến. Ngoài ra, “Mười Khó” nhấn mạnh kể cả Ngô Kiến Huy hay Kiều Minh Tuấn đều luôn hết mình hỗ trợ đàn em trong suốt chương trình.

Mặt khác, Trường Giang còn thẳng thắn cho biết anh thích khách mời là nam hơn vì các thành viên dễ dàng tương tác trong những trò chơi vận động. “Tôi nghĩ rằng khách mời nam thì mình không phải nương nhiều. Hơn nữa, chúng ta toàn là đàn ông nên tương tác thoải mái hơn còn khách mời nữ có nhiều thứ cần lo lắng như ăn uống, ngủ nghỉ… Nói như thế không có nghĩa tôi từ chối khách mời nữ đến chương trình này mà vì với khách mời nam thì chúng tôi dễ bung xõa, không cần phải chuẩn bị, trang điểm quá nhiều, từ đó, mọi thứ sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần có khách mời nữ để chương trình có nhiều màu sắc hơn”, anh nói.

Ngoài ra, Trường Giang cũng bày tỏ sự lo lắng vì dù các thành viên đều được khán giả yêu mến nhưng anh vẫn mong muốn ê kíp xây dựng thêm những yếu tố mới mẻ, tránh việc gây cảm giác nhàm chán cho người xem sau 2 mùa phát sóng. Song song đó, anh nhấn mạnh rằng sẽ cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình để hạn chế nổi giận với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *