Trường Giang – Nhã Phương: Vợ chăm tập luyện, chồng ra sức ‘vỗ béo’

Khả năng nấu ăn của Trường Giang một lần nữa khiến netizen vô cùng bất ngờ.
Trường Giang luôn thể hiện sự chăm chỉ, cần mẫn trong 6 năm chung sống với Nhã Phương.

Nam diễn viên không nề hà làm việc nhà cho vợ yên tâm tiếp tục đóng phim, chăm chỉ chăm sóc hai còn từng những công việc nhỏ nhất trong cuộc sống đời thường.

Trường Giang hết mực cưng chiều Nhã Phương
Tối ngày 3/3, Nhã Phương không giấu khỏi sự bối rối vì được Trường Giang nấu nhiều đồ ăn ngon sau khi cô nàng ra sức tập luyện: “Chạy 5km, leo núi 9km vừa xuống núi chồng rủ đi ăn 5 gỏi cuốn, 1 dĩa gỏi, nhiều các loại chè, chè bắp, chè thưng, chè trôi nước, chè đậu ván, chè khoai mì nước cốt dừa …v.v…Chưa kể tặng kèm bánh bao 69, rồi giảm cân cùng nhau dữ chưa”. Không dừng lại ở đó, thời điểm về đến nhà người đẹp còn chứng kiến chồng chế biến những món ăn đẹp mắt để ăn cơm tối.

Trước sự yêu chiều của Trường Giang dành cho Nhã Phương, nhiều khán giả không khỏi ghen tỵ: “Cách tốt nhất để giảm cân hiệu quả là cho đồng đội mập hơn mình’, “Công sáng giờ coi như bỏ”, “Thôi ăn nốt hôm nay, ngày mai giảm cân tiếp kk”, “Ăn để có động lực giảm cân ạ”…

Nhã Phương đã duy trì thói quen tập luyện từ thời con gái, sau khi sinh con cô vẫn chăm chỉ tập nhiều bộ môn thể thao khác nhau. Đặc biệt khi sinh quý tử vào cuối tháng 10 năm ngoái, nữ diễn viên lại càng siêng tập luyện để nhanh lấy lại vóc dáng thon gọn.


Trường Giang nấu những món ăn hấp dẫn, đẹp mắt

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương, Trường Giang vẫn thường xuyên nấu ăn cho vợ và các con


Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của Nhã Phương sau một thời gian dài kiên trì luyện tập

Nhã Phương thường xuyên khéo khoe thân hình săn chắc ở trên trang cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *