Trường Giang – Nhã Phương lên đồ dự đám cưới Minh Tú, bất ngờ lộ số tiền mừng cưới đàn em?

Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương nhận được sự chú ý từ truyền thông lẫn khán giả khi xuất hiện tại lễ cưới của Minh Tú.

Tối 13/4, đám cưới của Minh Tú và ông xã người Đức tên Chris chính thức diễn ra vào tối 13/4 tại một trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM. Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương đã có mặt để gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến vợ chồng Minh Tú.

Xuất hiện tại lễ cưới, Trường Giang – Nhã Phương khoác tay nhau tình tứ. Cặp sao mặc trang phục đen sang trọng theo đúng yêu cầu của cô dâu – chú rể. Trong đó, Nhã Phương gây ấn tượng với nhan sắc rạng rỡ, thanh lịch. Còn Trường Giang lại có màn tương tác vui vẻ với truyền thông và khán giả bên ngoài nơi tổ chức đám cưới của Minh Tú. Khi có người đề nghị nam diễn viên đưa vào lễ cưới, Trường Giang hài hước cho biết: “Người ta không cho lên hả… Bỏ 10 triệu là lên được à”. Màn tiết lộ số tiền mừng để được tham dự đám cưới Minh Tú của Trường Giang khiến mọi người thích thú.

Cặp sao hàng đầu Vbiz Việt vui vẻ đến tham dự và chúc mừng ngày trọng đại của người em thân thiết Minh Tú


Trường Giang thân thiện tương tác với khán giả và cho biết chỉ cần bỏ 10 triệu tiền mừng cưới là có thể tham dự hôn lễ của Minh Tú


Dàn sao đình đám đổ bộ đám cưới Minh Tú: Trường Giang – Nhã Phương sánh đôi sau loạt ồn ào, 2 sao nam chiếm “spotlight” vì mặc lố

Minh Tú và Chris đồng hành hơn 1 thập kỷ, trong đó có 5 năm yêu nhau. Sau buổi cầu hôn bất ngờ của Minh Tú, cả hai quyết định về chung một nhà. Hành trình yêu của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khi nữ siêu mẫu thông báo đám cưới, ai cũng gửi lời chúc phúc và vui lây cùng cô.

Được biết, chồng của Minh Tú tên là Christopher sinh năm 1981 tại Đức, hơn nữ siêu mẫu 10 tuổi, sinh sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm nay. Anh là nhân viên văn phòng trong một công ty đa quốc gia. Cả hai hẹn hò đã lâu nhưng đến tháng 12/2021 mới công khai. Siêu mẫu cho biết đám cưới là cái kết ngọt ngào cho chuyện tình 10 năm với nhiều lần hợp rồi tan.

Trường Giang – Nhã Phương lên đồ dự đám cưới Minh Tú, bất ngờ nhắc đến số tiền mừng cưới đàn em – Ảnh 5.
Minh Tú và Chris có cái kết ngọt ngào sau 5 năm yêu nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *