Trường Giang: ‘Nếu không có khán giả, làm sao nghệ sĩ sống’

Những chia sẻ của Trường Giang mới đây đã khiến nhiều khán giả ngẹn ngào, xúc động.
Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật thành công, Trường Giang còn được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi sự gần gũi, thân thiện. Mới đây, trong một chương trình, nam nghệ sĩ còn khiến netizen xúc động với những chia sẻ đầy ý nghĩa.

Theo đó, Trường Giang kể chuyện mang cam vào bệnh viện để tặng cho các bệnh nhân. Đồng thời, ông xã Nhã Phương cũng cho rằng, khán giả rất quan trọng đối với nghệ sĩ.


Trường Giang mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý về trách nhiệm của người nghệ sĩ.
Trường Giang trải lòng: “Trời ơi mình là nghệ sĩ, một tháng mình kiếm biết bao nhiêu tiền, mình được ăn ngon, mặc đẹp, đi xe hơi, được nhiêu người ngưỡng mộ. Vậy thì mình phải cố gắng trả ơn, chia sẻ bằng những việc làm đó. Chứ nếu không có khán giả thì lấy đâu ra cho nghệ sĩ mình sống…”.

Trường Giang nói, bệnh viện là nơi mà anh sợ nhất, song thời gian vừa qua lại chính là nơi mà nam nghệ sĩ thường hay lui đến. Vào bệnh viện để thăm hỏi và phát quà, Trường Giang đồng cảm với những hoàn cảnh đang phải điều trị tại đây.


Ông xã Nhã Phương cho rằng nếu không có khán giả, nghệ sĩ sẽ không thể sống.
“Mấy hôm nay mình vô, khán giả nắm tay hỏi mình vào đây làm chi. Mình mới nói là ‘Dạ con vào đây thăm mọi người’. Có những bé bị ung thư bảo là ‘Chú nắm tay con một cái’. Hỏi sao vậy con, bé trả lời là ‘Con đau lắm, chú nắm tay con cái’. Nghe mà xót xa”, Trường Giang nói.


Trường Giang luôn dành sự quan tâm cho các hoạt động cộng đồng.
Những chia sẻ của Trường Giang đã khiến nhiều nghệ sĩ “đàn em” có mặt lặng người. Đông đảo khán giả cũng dành sự thán phục cho ông xã Nhã Phương. Dù là sao hàng đầu Vbiz, song Trường Giang vẫn dành thời gian cho khán giả, các hoạt động cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *