Trường Giang kể chuyện thời chưa nổi tiếng: “Người ta chỉ quan tâm anh Hoài Linh”

Nghệ sĩ hài Trường Giang cho biết chính những lời chê bai, xem thường là động lực cho anh phấn đấu để nổi tiếng, sau này khi nhìn lại vẫn cảm thấy biết ơn.
Mới đây trong chương trình Nhà trọ Destiny, Trường Giang cùng với Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi, Phát La và Nguyễn Đình Vũ trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề. Ông xã Nhã Phương cho biết khi mới vào nghề, anh may mắn được đi diễn cùng NSƯT Hoài Linh. Song dù có đàn anh dẫn dắt, Trường Giang vẫn bị “ăn hiếp”.

Nam nghệ sĩ bộc bạch: “Người ta chỉ quan tâm anh Hoài Linh thôi chứ ai mà quan tâm tôi. Thà như vậy rồi để tôi yên đi, nhưng không, người ta không để tôi yên. Người ta cứ nói ra nói vào”.


MC Trường Giang bị “ăn hiếp” thời còn chưa nổi tiếng.

Mặc dù bị xem thường, Trường Giang vẫn không oán trách. Ngược lại, anh xem đó là một động lực, biết ơn những người đã từng “ăn hiếp” để mình có được vị trí hiện tại.

Trường Giang chia sẻ: “Tối đó về tôi cứ suy nghĩ. Tôi nói tại sao mình lại chấp nhận như vậy. Tôi mới ghi 3 chữ: ‘Phải nổi tiếng’. Người ta chửi mình là chửi đúng, vì người ta cần người có vị trí chứ không cần người để đủ số lượng”.

Ông xã Nhã Phương còn tiết lộ chính người xem thường mình lúc trước, bây giờ là phải cầm ghế cho anh ngồi và mời biểu diễn.

Trường Giang biết ơn những lời xem thường trong quá khứ.

Trường Giang còn cho biết thêm khoảng thời gian học ở trường sân khấu, có lần vì diễn không tốt mà bị thầy chủ nhiệm ném dép lên sân khấu, chê trước mặt cả lớp. “Lúc đó tôi nghĩ mình tệ vậy sao ta. Nhưng về chiêm nghiệm lại thì thấy tôi diễn dở thiệt. Sau này tôi cảm ơn thầy vì những bài học đó. Hiện tại tôi với thầy vẫn giữ liên lạc với nhau”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Nghe được những trải lòng của đàn anh, Trương Thảo Nhi, Tăng Phúc, Phát La và Nguyễn Đình Vũ xúc động tâm sự mình cũng bị “ăn hiếp” khi mới vào nghề.

Phát La chia sẻ: “Ăn hiếp là một chuyện ai cũng phải trải qua khi mới vào nghề. Ngày xưa tôi mới đi diễn, lại là tay ngang không có học hành gì. Lúc đang tập kịch trên sân khấu, bị một người ‘có nghề’ ở dưới quăng đôi dép vào mặt mình luôn”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *