Trường Giang bối rối vì mắc lỗi ở ‘Nhanh như chớp’

Thay vì đọc câu hỏi, Trường Giang đọc nhầm đáp án trong ‘Nhanh như chớp’. Sự cố này khiến nam MC không khỏi bối rối.


Trường Giang bị đàn em trêu chọc khi gặp sự cố

Tập 15 Nhanh như chớp lên sóng với màn tranh tài giữa đội Hải Triều – Trà Ngọc – Misthy và đội Huỳnh Lập – Nguyên Thảo – Nguyễn Đình Vũ. Chương trình được dẫn dắt bởi Trường Giang và Hari Won.

Trong tập phát sóng này, Trường Giang bất ngờ gặp sự cố khi dẫn dắt. Cụ thể ở phần thi của diễn viên Trà Ngọc, thay vì đọc câu hỏi: “Sông gì anh lớn nhất nhà”, nam diễn viên Siêu sao siêu ngố lại nói: “Sông gì anh cả”. Tình huống này khiến con dâu NSƯT Kim Phương thích thú. Cô hỏi: “Hình như mình mới đọc nhầm đáp án phải không anh”. Sau đó, Trà Ngọc đưa ra câu trả lời đúng là “sông Cả” dựa trên phần mắc lỗi của Trường Giang.

Thậm chí nữ diễn viên còn trêu chọc, cho rằng đây là món quà đàn anh dành tặng. Cô nói: “Xem như em chưa nghe câu trước của anh. Cái này em suy nghĩ và trả lời một cách quyết đoán”. Trước sự cố này, Trường Giang tỏ ra bối rối. Sau đó, nam nghệ sĩ nhanh chóng “chữa cháy”: “Thật ra câu này nếu tôi không đọc nhầm thì bạn ấy cũng trả lời được, nhưng chán thật”.


Trà Ngọc – Misthy – Hải Triều giành chiến thắng tại Nhanh như chớp mùa 5

Ngoài sự cố của Trường Giang, chương trình còn có nhiều tình huống hài hước đến từ các người chơi. Trong phần thi của Huỳnh Lập, khi được Hari Won đọc câu hỏi, nam diễn viên hài hước: “Chị em mình có duyên quá ha”. Giọng ca Hương đêm bay xa cho biết cô áp lực khi phải đọc câu hỏi cho Huỳnh Lập vì đồng nghiệp là người hoạt ngôn, trong khi tiếng Việt của cô chưa thật sự lưu loát.

Trước tình huống này, Huỳnh Lập lên tiếng đính chính: “Em chỉ trả lời câu hỏi thôi, đâu có thách thức hay làm khó gì chị đâu mà chị áp lực”. Chưa dừng lại ở đó, diễn viên Pháp sư mù còn khẳng định “nói chuyện nhanh thì không ai qua anh Trấn Thành”. Khi đồng nghiệp nhắc tên chồng trên sóng truyền hình, giọng ca Hương đêm bay xa bật cười, cho rằng nhận xét của Huỳnh Lập về đạo diễn phim Mai khá đúng.

Trải qua 4 vòng thi, đội của Trà Ngọc chiến thắng trước đối thủ với tỷ số 3-1, giành quán quân Nhanh như chớp mùa 5. Tuy nhiên, ở vòng đặc biệt, khi nhận được câu hỏi: “Kể tên 20 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có đường sắt Bắc – Nam đi qua”, nữ diễn viên và các đồng đội chỉ đưa ra được 9 đáp án đúng, trượt giải thưởng 500 triệu đồng khiến Trường Giang tiếc nuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *