Trịnh Thăng Bình: “Tôi và Trấn Thành chưa từng cãi vã”

Tình bạn của cả hai nghệ sĩ nổi danh này khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Mới đây Trịnh Thăng Bình chia sẻ được Trấn Thành “đánh úp” tổ chức sinh nhật bất ngờ. Trịnh Thăng Bình cho biết người bạn thân thiết đã sắp xếp buổi đi ăn, chủ động mời những người bạn trong nhóm đến góp vui.

Trịnh Thăng Bình khẳng định mối quan hệ gắn bó với Trấn Thành khi nhấn mạnh: “Hơn mười mấy năm chơi cùng nhau chưa 1 lần cãi vã hay giận hờn gì nhau. Bạn bè như vậy kiếm ở đâu ra?”.

Khi Trịnh Thăng Bình thổi nến, Hari Won đích thân quay clip lại còn Trấn Thành vừa cầm bánh kem vừa hát mừng.


Nam ca sĩ chia sẻ: “Bạn đứng ra tổ chức sinh nhật cho mình, giúp mời thêm bạn bè đến với mình. Còn lì xì mừng tuổi mới mình nữa”.

Trịnh Thăng Bình từng nói về tình bạn với MC Trấn Thành: “Người ta thường nói, khi mình thành công và phát triển, thì những người bạn xung quanh mình có thể sẽ không còn phù hợp về tần số suy nghĩ lúc đó nữa, nên khi ngồi nói chuyện cùng nhau thì không biết chuyện gì để nói.

Tức là bạn bè phải có những điểm chung gì đó để chúng ta có thể chia sẻ với nhau được. Nên tôi thấy may mắn khi tôi và Trấn Thành có cùng góc nhìn, suy nghĩ về cuộc sống nên có thể nói chuyện với nhau được”.


Cả hai đồng hành cùng nhau từ lúc trẻ đến tận thời điểm hiện tại.

Đôi bạn thân này còn từng “bóc phốt” nhau trên sóng chương trình Chuyện Tối Nay Với Thành. Với A Xìn, Trịnh Thăng Bình là người làm đảo lộn cuộc sống của anh. Mỗi dịp Tết, Trấn Thành thường tụ tập với bạn bè để vui chơi, ăn uống. Mọi thứ vui vẻ cho đến ngày Trịnh Thăng Bình xuất hiện.

Trấn Thành kể: “Không khí gia đình tôi bỗng yên lành cho đến một ngày Trịnh Thăng Bình xuất hiện. Anh giáo dục và chỉ cho gia đình tôi cách chơi bài poker thế nào là đúng. Anh ta bào chế ra công thức của anh ta và bắt mọi người phải làm theo. Sự xuất hiện của anh ta làm đảo lộn hoàn toàn không khí trong gia đình tôi”.

Trấn Thành dành nhiều tình cảm cho Trịnh Thăng Bình khi liên tục ủng hộ, quảng bá các sản phẩm âm nhạc của người bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *