Trấn Thành vô tình để lộ hint hẹn hò của một cặp đôi mới nổi rần rần Vbiz?

Không chỉ lộ “hint” đáng ngờ, cặp sao Vbiz còn được Trấn Thành “đẩy thuyền” tích cực.

Trong mùa phim Tết năm nay, Mai của đạo diễn Trấn Thành liên tiếp xô đổ những kỷ lục phòng vé để trở thành bộ phim điện ảnh top 1 doanh thu. Hiệu ứng của bộ phim cũng giúp những diễn viên góp mặt được khán giả chú ý nhiều hơn, trong đó có Tuấn Trần và Phương Anh Đào. Không chỉ có “phản ứng hóa học” trên phim mà ngoài đời, cả hai cũng khiến nhiều người đặt nghi vấn bởi loạt hint đáng ngờ.

Tuấn Trần và Phương Anh Đào liên tục tun bộ ảnh tình tứ. Từ cử chỉ đến ánh mắt mà cả hai dành cho nhau khiến netizen ví von “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Cư dân mạng còn “đào” lại những khoảnh khắc đáng ngờ của Tuấn Trần và Phương Anh Đào ở lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023. Đến ngày Valentine vừa qua, Tuấn Trần và Phương Anh Đào cũng tự gây sốt khi tung bộ ảnh tình tứ bên nhau.


Tuấn Trần và Phương Anh Đào được “đẩy thuyền” tích cực sau phim Mai


Cả hai cũng không ngại tung ảnh tình tứ bên nhau và gây chú ý bởi loạt tương tác cực ngọt

Cả hai bị bắt gặp lên cùng một chiếc xe nhưng người trước người sau để tránh gây chú ý tại Cánh Diều Vàng

Clip: Bắt trọn những khoảnh khắc “đáng ngờ” của Phương Anh Đào và Tuấn Trần ở lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023

Không chỉ người hâm mộ mà Trấn Thành cũng gia nhập hội “đẩy thuyền” cho cặp chính phim Mai. Đơn cử như mới đây, “đạo diễn nghìn tỷ” gây chú ý khi chia sẻ loạt hình riêng của Tuấn Trần và Phương Anh Đào trên trang cá nhân. Trong ảnh, Tuấn Trần và Phương Anh Đào tạo dáng sát rạt và có tương tác không khác gì cặp đôi yêu nhau thật sự. Bên cạnh đó, Trấn Thành còn chú thích cho bộ ảnh với caption “Mai – Sâu của mai sau”. Nhiều netizen liền bàn tán và đặt nghi vấn động thái của Trấn Thành như ẩn ý Mai – Sâu không đến với nhau trong phim nhưng lại có cái kết đẹp ngoài đời.

Đây không phải lần đầu Trấn Thành tỏ ra thích thú với cặp đôi của phim Mai. Trước đó, trong một dịp du lịch với hội bạn, Tuấn Trần và Phương Anh Đào được Trấn Thành đặc cách trở thành 2 nhân vật chính trong clip. Cả hai ngồi trò chuyện say mê mặc cho hội bạn nhảy nhót rần rần phía sau.

Trấn Thành và Hari Won đồng loạt đăng tải clip này lên trang cá nhân để hợp lực “ghép đôi” cho 2 đàn em. Trước đó, Tuấn Trần và Phương Anh Đào cũng được xếp vị trí ngồi cạnh nhau trên máy bay khi dàn diễn viên Mai đi Hà Nội công tác.


Trấn Thành ra sức “đẩy thuyền” cho Tuấn Trần và Phương Anh Đào

Clip: Phương Anh Đào và Tuấn Trần là nhân vật chính trong clip nhún nhảy của hội bạn Trấn Thành


Sau Mai, Tuấn Trần và Phương Anh Đào ngày càng thân thiết hơn


Loạt “hint” xịn của cặp đôi khiến netizen “lót dép hóng” ngày công khai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *