Trấn Thành và JustaTee ghi hình show mới nhưng quyết giữ kín thông tin này

Trấn Thành và JustaTee lộ ảnh tham gia chương trình mới với nhiều điều bất ngờ.
Tối 21/4, fanpage của chương trình Anh trai “Say Hi” đã chia sẻ hình ảnh của giám đốc âm nhạc JustaTee và MC Trấn Thành với vẻ ngoài bảnh bao, tươi tắn. Lập tức, dân tình rần rần trước biểu cảm tấu hài, nhiều cảm xúc của bộ đôi này.

Được biết vào 2 ngày 20 – 21/4, 2 buổi ghi hình đầu tiên của chương trình âm nhạc thực tế Anh Trai “Say Hi” đã chính thức diễn ra. Fanpage chương trình quyết giữ kín dàn thí sinh. Giám đốc âm nhạc JustaTee cho biết: “Ngày hôm nay được đến đây làm một chương trình mới cùng với rất đông Anh Trai đều là những nghệ sĩ chuyên nghiệp, chắc chắn là tôi cũng hồi hộp như các bạn ấy! Điều mà tôi muốn biết nhất là các Anh Trai ở ngoài đời sẽ như thế nào. Mình nghĩ các khán giả cũng muốn thấy được góc nhìn về các Anh Trai ở ngoài đời. Quan trọng là người thật việc thật! Ngày hôm nay, chúng tôi gặp nhau và sau ngày hôm nay các Anh Trai sẽ cùng tôi thực hiện nhiều điều mới, mà có khi là bản thân các Anh Trai cũng chưa từng nghĩ sẽ thực hiện trong đời sống âm nhạc của họ”.

Trấn Thành và JustaTee ghi hình show mới nhưng quyết giữ kín thông tin này.

Justa Tee giấu thông tin dàn thí sinh.

MC Trấn Thành lên tiếng chia sẻ về chương trình: “Anh Trai ‘Say Hi’ là một reality show vừa mang tính vừa giải trí hấp dẫn, vừa có tính chuyên môn. Có giám đốc âm nhạc JustaTee nhúng tay vào nữa, Thành tin chắc những bài hát trong show chắc chắn là những bài hay”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *