Trấn Thành và Hari Won bị “tóm dính” hôn nhau khi đi du lịch Hàn Quốc, biểu cảm của hội bạn gây chú ý

Trấn Thành quả là ông chồng “nghiện vợ”, sơ hở là có cử chỉ tình tứ với Hari Won.

Sau chuyến lưu diễn kết hợp với nghỉ dưỡng ở Mỹ, vợ chồng Hari Won và Trấn Thành sang Hàn Quốc du lịch cùng hội bạn thân. Trong lần đầu đi du lịch cùng, MC Thái Dũng cho biết liên tục chứng kiến những màn phát “cẩu lương” của vợ chồng Trấn Thành. Thái Dũng còn hé lộ khoảnh khắc lia máy quay ngẫu nhiên, “tóm dính” cận cảnh Trấn Thành và Hari Won trao nụ hôn ngọt ngào.

Trong clip bị bắt gặp, có thể thấy Hari Won đang hào hứng quay lại khung cảnh khi ngồi du thuyền dạo trên sông thì Trấn Thành liền có hành động hôn và ôm bà xã. Không cần phải giữ sự riêng tư, vợ chồng MC công khai “đánh dấu chủ quyền” nơi công cộng. Đặc biệt, Trương Quỳnh Anh, Ali Hoàng Dương… cũng chứng kiến nhưng biểu cảm “không cảm xúc” bởi có lẽ họ đã quá quen với những hình ảnh này. Dễ dàng nhận ra cứ mỗi lần vợ chồng Trấn Thành đi du lịch hay xuất hiện ở sự kiện là trang cá nhân ngập tràn những khoảnh khắc hôn nhau.

Clip: Trấn Thành và Hari Won bị bắt gặp công khai hôn nhau khi đi du lịch Hàn Quốc


Trấn Thành đích thị là ông chồng “nghiện vợ”, sơ hở là hôn Hari Won mọi lúc mọi nơi


Ảnh du lịch của cặp đôi dạo này cũng ngập tràn những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ

Trải qua 8 năm bên nhau, 7 năm hôn nhân, Hari Won và Trấn Thành trở thành cặp vợ chồng quyền lực và được nhiều người quan tâm, yêu mến. Tuy nhiên, đến thời điểm này cặp đôi vẫn chưa dự định sinh em bé vì cảm thấy chưa đủ hy sinh để dành thời gian nuôi dưỡng và trách nhiệm nuôi dạy 1 đứa bé.

Trấn Thành tiết lộ tính cách thú vị, luôn đổi mới của Hari Won chính là yếu tố khiến cả hai chưa bao giờ thấy chán nhau sau thời gian dài chung sống: “Tôi lưu tên vợ trong điện thoại là: 42 nhân cách. Một tháng có 30 ngày mà tôi yêu hết 42 đứa cùng một lúc làm sao tôi chán nổi. Trong Hari có rất nhiều con người: một thằng đàn ông, một đứa con nít, một bà già tám mươi mấy tuổi, một quân nhân, một hiệu trưởng, một giáo viên giáo dục công dân, một bà soát vé ở rạp, một cô giám thị và một nhân vật phim hoạt hình. Nhiều lắm. Những nhân cách khác nhau của Hari thay phiên nhau xuất hiện và thực hiện chức năng của nó một cách rất hiệu quả trong từng giai đoạn mà cơ thể cần linh hồn đó xuất hiện”.


Sau 7 năm hôn nhân, Hari Won và Trấn Thành vẫn rất mặn nồng và ngày càng thoải mái công khai thể hiện tình cảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *