Trấn Thành tiết lộ lý do vắng mặt trong hôn lễ Minh Tú, hoá ra liên quan đến nhân vật này?

Cùng thời điểm đám cưới Minh Tú diễn ra, Hari Won và Trấn Thành cũng có mặt ở 1 hôn lễ khác.

Tối 13/4, nửa showbiz Việt quy tụ tại đám cưới của Minh Tú và chồng người Đức. Tuy nhiên, một số nhân vật cực thân thiết với cô dâu khiến netizen bàn tán rôm rả vì vắng mặt bất thường. Ngay lúc đám cưới đang diễn ra, Lê Dương Bảo Lâm phải lên tiếng tiết lộ có lịch quay, Tóc Tiên do phát sinh công việc… nên không thể đến chúc phúc Minh Tú. Đáng nói nhất, Minh Tú từng tham gia phim của Trấn Thành, cả hai nhiều lần gặp nhau ở gameshow nhưng nam danh hài lại không đến dự đám cưới đàn em. Từ chi tiết này cũng rộ lên nhiều tin đồn với mối quan hệ cả hai.

Đến mới đây, Trấn Thành đã lên tiếng làm rõ lý do không góp mặt trong ngày trọng đại của Minh Tú. Hoá ra hôn lễ của em gái ruột Hari Won và Minh Tú diễn ra cùng 1 hôm. Với vị trí là người trong gia đình, Hari Won và Trấn Thành phải dự hôn lễ của em ruột.

Trấn Thành cho biết bản thân cũng rất tiếc nuối vì không được chứng kiến khoảnh khắc Minh Tú bước vào lễ đường. Nam MC gọi Minh Tú là “em guộc” và nhắn nhủ: “Ăn đám này không đi được đám con ’em guộc’ Minh Tú, tiếc ơi là tiếc. Tú ơi, hạnh phúc nha em”.


Vào cùng thời điểm diễn ra hôn lễ của Minh Tú, Hari Won và Trấn Thành cũng khoe đã “lên đồ” nhưng sau đó lại không góp mặt


Hoá ra vợ chồng Trấn Thành dự đám cưới em gái ruột Hari Won


Đây là hôn lễ em út trong gia đình 4 chị em nên Hari Won nhất định phải có mặt


Nam MC cho biết rất tiếc khi không thể đi đám cưới Minh Tú


Minh Tú và Trấn Thành có mối quan hệ thân thiết, nữ siêu mẫu từng đóng phim của đàn anh

Rudya Yoo sinh năm 1993, là em út trong gia đình của Hari Won. Rudya sinh ra ở Việt Nam, tới năm 6 tuổi, cô trở về Hàn và liên tục đi lại giữa hai nước. Em gái của Hari Won có mong muốn nối gót chị vào showbiz nhưng chưa thành công. Cô từng tham gia webdrama Gia đình Mén, có sự góp mặt của Uyển Ân và do Hari Won đầu tư sản xuất. Những năm gần đây, em gái của Hari Won ít xuất hiện trong làng giải trí, đến mới đây thì chính thức lên xe hoa.


Em gái út của Hari Won cũng từng hoạt động nghệ thuật nhưng không quá thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *