Trấn Thành: ‘Nhìn Hương Giang ngon vậy thui chứ đụng vô thử đi, chả có mùi gì ngoài silicon’

Trấn Thành khiến người đẹp chuyển giới Hương Giang Idol “chết đứng” sững người khi nói mùi cô “toàn mùi silicon”.

Tối ngày (27.11), tập 11 của chương trình “Kỳ tài thách đấu” chính thức lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Đội Trấn Thành, Chí Tài, Hồng Đào sẽ phải so tài cùng đội khách mời với Hương Giang Idol cùng cặp đôi Tiên đồng – Ngọc nữ Hoàng Oanh và Huỳnh Anh.

Trong tiểu phẩm “Xử án Thị Mầu”, Hương Giang bị phân vào vai Thị Mầu để quan huyện Trường Giang xử án. Trong khi xét xử, thằng Nô – Chí Tài đã khai rằng đêm đó bị một người có mùi hoa lài lay dậy. Trường Giang liền sai thằng mõ – Trấn Thành ‘ngửi’ Hương Giang, nhưng Trấn Thành buột mồm đáp rằng chỉ thấy ‘toàn một mùi silicon’.

Câu nói này của Trấn Thành khiến Hương Giang sững người mất mấy giây, nhưng sau đó lấy lại bình tĩnh, tiếp tục cuộc chơi.

Ngay sau đó, biết mình lỡ mồm, Trấn Thành liền vội giải thích ‘silicon là một loại độc dược chiết xuất từ hoa lài’. Nhưng khán giả vẫn nhận ra Trấn Thành đã thiếu kiểm soát khi đụng chạm tới cá nhân Hương Giang khi ai cũng biết rằng cô là người phẫu thuật chuyển giới.

Sự vạ miệng của Trấn Thành khiến không ít người tỏ ra bức xúc.

Trên mạng xã hội, một thành viên thể hiện quan điểm: “Sao lại động chạm chuyện nhạy cảm của người ta như thế. Trấn Thành hoạt ngôn quá nên nhiều lúc vạ miệng khiến người diễn chung khó chịu. Mình là Hương Giang idol chắc độn thổ mất”.

MC Trấn Thành từng bị chỉ trích “vô duyên” trong nhiều chương trình: Nhận xét thiếu tôn trọng thí sinh “The Voice Kids 2013”, khiến khán giả đã bất bình khi trêu chọc diễn viên Cát Phượng về tình yêu với chồng cũ Thái Hòa, lỗi “vạ miệng” khi xáo trộn cụm từ “giao hưởng hợp xướng” thành nghĩa nhạy cảm, rồi bị dư luận chỉ trích vì ví diễn viên hài Việt Hương giống… chó, gọi vũ công bằng những từ ngữ phản cảm: Quái vật, âm binh, biến thái…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *