Trấn Thành là MC của Anh Trai ‘Say Hi’, netizen tiếp tục chia hai phe tranh cãi

Anh Trai ‘Say Hi’ là chương trình góp thêm sức nóng cho mùa Hè năm nay khi vừa công bố Trấn Thành sẽ đảm nhận vai trò MC.

Anh Trai “Say Hi” và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai được xem là “đối thủ” trong mùa Hè này khi đều lên sóng trong tháng 6/2024 và có format tương tự nhau. Trong khi Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai vừa công bố 5 “anh trai” đầu tiên thì Anh Trai “Say Hi” cũng xác nhận Trấn Thành là người dẫn dắt chương trình. Vì thế, nhiều fan cho rằng cả hai chương trình đều “không ai chịu thua ai”.

Bài đăng công bố Trấn Thành là MC của Anh Trai “Say Hi” nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận “quan ngại” Trấn Thành “chiếm sân” của giám khảo, khách mời như trong một số chương trình trước đây. Ngoài ra, một số ý kiến cho rằng Trấn Thành nên tiết chế bộc lộ cảm xúc và hạn chế “hát ngẫu hứng” khi làm MC để tránh tạo ra những tranh cãi không đáng có.

Ở chiều ngược lại, nhiều khán giả cho rằng với sự hoạt ngôn và dí dỏm của mình, Trấn Thành sẽ là nhân tố tạo nên sức hút cho Anh Trai “Say Hi”. Ngoài ra, khán giả đánh giá cao kinh nghiệm dẫn dắt của Trấn Thành trong các chương trình như Người Ấy Là Ai, Rap Việt, Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Sóng…

Vì đây đều là những chương trình đòi hỏi sự hoạt ngôn, kiến thức và trải nghiệm của MC ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Những khán giả yêu mến anh cho rằng, Trấn Thành là người sở hữu lối dẫn dắt tự nhiên và biết cách tạo bầu không khí vui vẻ, khơi gợi câu chuyện cho mọi người. Với Anh Trai “Say Hi”, Trấn Thành sẽ giữ vai trò cầu nối để kết nối khán giả hiểu hơn về câu chuyện, niềm đam mê và hoài bão của các “anh trai”.

Nói về sự khác biệt của Anh Trai “Say Hi” so với các chương trình khác mà mình đã tham gia, Trấn Thành cho biết: “Các bạn trải qua quá trình cùng tập luyện, sinh hoạt chung, được level up bản thân để cuối cùng tạo ra một team hoàn hảo, giống như đội hình Avengers. Và đây còn là một reality show (show truyền hình thực tế) về âm nhạc, vừa mang tính giải trí hấp dẫn vừa có tính chuyên môn. Nên Trấn Thành cảm thấy đây là một chương trình thú vị!”.

Trấn Thành bật mí thêm, các “anh trai” của chương trình đều trẻ đẹp và tài năng và tràn đầy sức sống. “Đây sẽ là show mà các chị em phụ nữ sẽ gào thét lên. Nói chung tôi nghĩ đây sẽ là một show bùng nổ trong năm nay” – nam MC hào hứng chia sẻ.

Các “anh trai” tham gia Anh Trai “Say Hi” sẽ trải qua quá trình luyện tập khắt khe để mang đến những bản hit phù hợp với xu hướng giải trí của giới trẻ. Các tiết mục trên sân khấu Anh Trai “Say Hi” được kỳ vọng dàn dựng công phu và ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *