Trấn Thành hốt hoảng vì nhà riêng bị tàn phá, hỏng nội thất sau 3 tuần sang Mỹ: Chuyện gì đây?

Vừa về đến nhà sau chuyến công tác, Trấn Thành phải đăng đàn vì cảnh tượng bên trong căn hộ cao cấp.

Những ngày qua, vợ chồng Trấn Thành cùng Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang và Ali Hoàng Dương có chuyến công tác lưu diễn ở Mỹ. Đến mới đây, vợ chồng nam danh hài đã trở về TP.HCM để tiếp tục công việc. Tuy nhiên, không phải than thở bị lệch múi giờ hay mệt mỏi sau chặng bay dài mà điều khiến Trấn Thành phải đăng đàn là nhà riêng vô cùng bừa bộn, đồ vật vứt lung tung.

Có thể thấy vợ chồng Hari Won đã rất cẩn thận khi dùng vải để phủ qua giường ngủ tránh bụi thế nhưng vẫn xuất hiện 1 chiếc dép đặt ở giữa. Các lọ hoa được xếp trên bàn cũng bị ngã, lá cây rơi khắp các gian phòng. Đáng nói, chiếc ghế mát xa của vợ chồng nam danh hài cũng bị phá hỏng.


Nhánh cây xanh bên trong nhà Trấn Thành đã rơi xuống đất, lá cây bừa bộn khắp nơi


Các lọ hoa được đặt ngay ngắn trên bàn cũng bị đổ ngã


Ghế mát xa của vợ chồng Trấn Thành bị cào nát nhiều chỗ


Ở giữa giường ngủ bất thình lình xuất hiện chiếc dép…

Trấn Thành “10 phần bất lực” chia sẻ trên trang cá nhân: “Về nhà sau 3 tuần và cái kết! Tụi bây muốn tao sống sao? Muốn hét lên thật to!”. Hóa ra “nhân vật” gây nên cảnh tượng căn hộ cao cấp của Trấn Thành bị xáo trộn chính là những chú mèo cưng. Ông xã Hari Won còn tận tay “tóm” được bằng chứng thú cưng đang cắn xé lá cây. Nhìn những hình ảnh Trấn Thành – Hari Won gặp “kiếp nạn”, những người nuôi thú cưng phải đồng cảm.


Hóa ra đàn mèo cưng chính là “thủ phạm” tạo nên cảnh hỗn độn trong căn hộ của vợ chồng Trấn Thành


Trước đây, Trấn Thành nhiều lần khoe các góc bên trong nhà, vợ chồng nam danh hài sắp xếp mọi thứ rất gọn gàng, chỉn chu

Trấn Thành – Hari Won có sở thích nuôi rất nhiều mèo cưng và xưng hô với chúng là “ba – mẹ”. Hari Won từng gây chú ý khi tiết lộ đã chi 70 triệu đồng để mua mèo về nuôi. Vào tháng 11/2021, Trấn Thành và Hari Won khóc hết nước mắt khi 1 chú mèo cưng mất do đơn vị thi công rào chắn ban công kém chất lượng, khiến mèo rơi từ tầng cao xuống đất. Khi đó, nam danh hài cho biết Hari Won đã không ăn và không nói chuyện với bất kỳ ai suốt 1 ngày sau khi mèo mất. Đến tháng 12/2023, Hari Won nghẹn ngào thông báo chú mèo cưng được mua từ Nga, vận chuyển bằng máy bay về Việt Nam cũng qua đời vì bệnh.


Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won dành tình cảm đặc biệt cho thú cưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *