Trấn Thành hốt hoảng khi thấy Hari Won một mình xuống giao lưu với khán giả, liền “trách yêu”: “Đứng dưới luôn nha!”

Khoảnh khắc của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won trong show diễn tại Mỹ đang gây chú ý.

Trấn Thành hiện đang có loạt hoạt động quảng bá và trình diễn tại Mỹ để quảng bá cho bộ phim Mai được phát hành tại đây. Nằm trong chuỗi hoạt động tại Mỹ, nam MC cũng tổ chức show diễn mang tên Trấn Thành – The Galaxy Show, quy tụ nhiều tên tuổi nghệ sĩ trong nước như Lê Dương Bảo Lâm, Ali Hoàng Dương, các rapper Double2T, 24K.Right,… cũng như không thể thiếu bà xã Hari Won. Tương tác và “chemistry” giữa 2 vợ chồng cũng nhận được nhiều sự chú ý, đặc biệt sau một “tiểu phẩm” nho nhỏ được lan truyền mạnh mẽ trên TikTok.

Trấn Thành hốt hoảng, sau đó trách yêu Hari Won khi thấy bà xã một mình lao xuống đám đông, nhảy và hát cực sung.

Trong đoạn clip ghi lại tại rạp hát, Hari Won có vẻ như đang vô cùng sung sức và nhiều năng lượng nên không ngần ngại lao thẳng xuống phía dưới đám đông khán giả gần 4 nghìn người để vừa giao lưu, vừa trình diễn. Có thể thấy đi đến đâu, Hari Won cũng được khán giả quay phim và tương tác nhiệt tình.

Máy quay chuyển cảnh lên sân khấu. Lúc này Trấn Thành từ cánh gà hốt hoảng chạy ra, khuôn mặt lộ vẻ lo lắng nhưng cũng không kém phần hài hước khi thấy bà xã “đơn thương độc mã” giữa hàng nghìn khán giả. Anh liên tục chỉ tay về phía Hari Won với loạt biểu cảm nửa cười nửa mếu, còn khán giả thì không khỏi ôm bụng cười.


Hari Won xông pha xuống phía dưới khán giả…


Còn Trấn Thành thì hốt hoảng ra mặt!

Sau khi thấy bà xã mãi lưu luyến khán giả không chịu lên lại sân khấu, Trấn Thành dỗi hờn: “Mày đứng dưới đó luôn nhe con!”. Tuy nhiên, sau khi Hari Won lên lại sân khấu và khoe “chiến tích” là rất nhiều quà mà khán giả trực tiếp tặng cô, Trấn Thành “quay xe” bảo bà xã… đi thêm 1 vòng dưới khán giả nữa. Màn “tiểu phẩm” giữa 2 vợ chồng khiến người chứng kiến không khỏi ôm bụng cười!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *