Trấn Thành hỏi thẳng Hari Won chuyện ‘có gia hạn nữa không’ sau loạt tin đồn hợp đồng hôn nhân

Trấn Thành và Hari Won khiến “cõi mạng” dậy sóng khi đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Hậu đăng ảnh, chia sẻ trên kênh TikTok, nam MC bất ngờ nhắc đến chuyện “gia hạn”.hóm hỉnh viết: “7 năm rồi, muốn gia hạn nữa không ‘bạn đời’ ơi? Chơi tới luôn nhe, tới già luôn dám không? Tôi yêu bạn, bà xã”.

Động thái này đã khiến netizen cười ra nước mắt bởi trước đó, Trấn Thành thường xuyên vướng phải những tin đồn chuyện ký hợp đồng hôn nhân với Hari Won.

Trước những hiểu lầm không đáng có, Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân để làm rõ vụ việc. Nam diễn viên lý giải: “Em mới chụp 1 bộ ảnh mới. Rồi báo ghép mấy câu nói ngôn tình em đã nói ở chương trình Người ấy là ai vô. Em thấy hay em post khoe, cái tự nhiên đồn 2 vợ chồng em tình cảm rạn nứt, sắp chia tay, rồi hết hợp đồng hôn nhân này nọ. Là sao trời”.

Thời gian qua, nam diễn viên nghe nhiều lời đồn ác ý về cuộc hôn nhân của mình. Ban đầu, anh dự định im lặng, nhưng vì bị nhắc lại hoài nên Trấn Thành quyết định lên tiếng. Anh kể: “Mới quen thì nói tôi là người thứ ba, quen rồi thì nói bà Heo (tên gọi thân mật của Hari Won) có mới nới cũ. Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ. Cả tháng nay đi quay phim mới, đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để post lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân. Sáng tạo ghê, cái gì cũng nói được, hay thiệt chứ”.

8 năm bên nhau của Trấn Thành và Hari Won, bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào, cặp đôi cũng bị thị phi bủa vây. Từ những tin đồn trục trặc hôn nhân, rạn nứt hay ký hợp đồng.

Trước những ý kiến không đúng về cuộc hôn nhân của mình, Trấn Thành thẳng thắn lên tiếng: “Mấy anh chị thử bới tô cơm, ăn liền mấy muỗng xong ngồi suy nghĩ dùm em: “Ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5, 6 năm dài dữ vậy”. Thấy ghét, tôi gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè. Coi chừng nào mấy bạn được đắc ý nha, thấy không nói cái làm tới, đồn hoài, thiệt tình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *