Trấn Thành – Hari Won “phát cẩu lương” tại Mỹ, phải né 2 nhân vật này mới được bình yên

Nhờ thiếu vắng 2 nhân vật mà vợ chồng Trấn Thành – Hari Won mới có giây phút tình cảm bên nhau.

Tối 29/3, Hari Won đã hé lộ hình ảnh mới bên Trấn Thành tại Mỹ và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong ảnh, đôi vợ chồng gây sốt khi có hành động ôm ấp nhau tình tứ và cùng ngắm cảnh. Không chỉ vậy, giọng ca Anh Cứ Đi Đi còn ngả vào vai ông xã đầy ngọt ngào.

Theo Hari Won tiết lộ, đây là khoảnh khắc bình yên hiếm hoi của đôi vợ chồng khi không có sự xuất hiện của 2 nhân vật gây náo loạn mạng xã hội gần đây là Jennifer – Lê Giang và Jessica – Lê Dương Bảo Lâm. Cụ thể, Hari Won lầy lội chia sẻ: “Không có Jennifer, Jessica cuộc đời không ồn ào”.


Hari Won khoe khung ảnh bình yên bên Trấn Thành


Hari Won tiết lộ để có giây phút này, hai vợ chồng phải tạm né Lê Dương Bảo Lâm và Lê Giang

Thời gian qua, khi sang Mỹ cùng ekip phim Mai, Lê Dương Bảo Lâm và Lê Giang khiến cộng đồng mạng thích thú khi liên tục sáng tạo muôn vàn tiểu phẩm cực hài hước mọi lúc mọi nơi. Với sự kết hợp đầy duyên dáng, nhiều khán giả còn mong cả hai đừng… về nước vì sợ mất vui.

Bên cạnh đó, khi bị bàn tán về việc không quay cùng Trấn Thành như Lê Giang hay Ali Hoàng Dương, Lê Dương Bảo Lâm lý giải: “Mọi người hay hỏi ủa sao không thấy quay clip tương tác với Hari Won – Trấn Thành, quay mấy cái này phải hợp nhau mới làm được. Còn anh Thành thì tôi sợ ảnh lắm, tôi bị sợ đàn anh nên không có thoải mái.

Dù anh em rất thân thiết, đi chơi này nọ nhưng tôi quay mấy cái xàm xàm, drama đánh lộn, chửi lộn sao dám làm với anh Thành. Đi diễn chung thì được chứ quay mấy ngày thật sự không dám, tôi chơi với Lê Giang, còn Ali Hoàng Dương là tại mở lòng nên mới dám quay chung. Quay cái này phải cùng tần số mới được”.


Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm là cặp bài trùng gây sốt MXH thời gian qua


Cả hai liên tục diễn tiểu phẩm bất kể địa điểm nào khiến công chúng chỉ biết cười đau cả bụng


Hội bạn của Trấn Thành đã có dịp sang Mỹ lưu diễn


Những khoảnh khắc lầy lội ở Mỹ của hội bạn được Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm liên tục cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *