Trấn Thành đưa phim “Mai” qua Mỹ công chiếu, Hari Won bất ngờ vì khán giả đến rất đông

“Tôi bất ngờ khi khán giả ở Mỹ đến xem phim cũng rất đông” – Hari Won chia sẻ.

Mới đây, Trấn Thành đã tổ chức buổi lễ công chiếu bộ phim điện ảnh Mai tại Mỹ để phục vụ cộng đồng người Việt nơi đây. Đây được xem như một bước tiến của anh khi đem phim Việt ra thế giới.

Nam đạo diễn chia sẻ tại buổi lễ công chiếu: “Tôi đang đứng tại California. Tôi rất vui khi được đến Mỹ giới thiệu bộ phim mới nhất cho toàn thể kiều bào được biết. Đây là bộ phim thứ hai trong sự nghiệp của tôi dưới vai trò đạo diễn kiêm nhà sản xuất.


Trấn Thành

Tôi hi vọng bộ phim này sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho khán giả ở Mỹ vì ở Việt Nam đã chiếu được kha khá và được ủng hộ nhiều.

Tôi rất vui, hi vọng mọi người ở Mỹ, Canada và cả châu Âu, châu Úc, Đài Loan… chiếu phim Mai ủng hộ tôi”.

Đi cùng với Trấn Thành, Hari Won hào hứng chia sẻ: “Tôi rất hào hứng, có chút xíu hồi hộp. Tuy bộ phim thành công ở Việt Nam nhưng đây là lần đầu tiên đến Mỹ công chiếu.

Tôi bất ngờ khi khán giả ở Mỹ đến xem phim cũng rất đông.

Trong phim này, tôi không đóng vai nào, tôi chỉ đóng vai trò là hậu phương giúp chồng tôi có gia đình ấm cúng để thêm tinh thần làm phim.


Hari Won

Với khán giả ở Mỹ, tôi chỉ muốn nhắn mọi người nhớ đến xem phim và ủng hộ chồng tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều”.

Nghệ sĩ Hồng Đào cũng đến dự buổi công chiếu và nói: “Trong phim Mai, tôi đóng vai một người mẹ, cũng tên Đào, nên tất cả khán giả đi coi về đều gọi tôi là bà Đào.

Đây là vai diễn có rất nhiều màu sắc, đầy đủ hỉ nộ ái ố. Với một diễn viên như tôi, để có được một vai diễn nhiều màu sắc như vậy thì vô cùng hạnh phúc.

Từ kịch qua phim ảnh là cả một quá trình, tôi cũng bị ảnh hưởng từ kịch một chút khi đóng phim. Kịch phải diễn trên sân khấu nên diễn over động tác, lời nói. Qua phim, tôi phải tiết chế mọi thứ lại vì phim là đời sống, có những cảnh quay cận sát mặt nên không thể diễn lố quá được. Mỗi cái có cái khó riêng.

Thời gian quay phim Mai, tôi phải ở Việt Nam trong hai tháng để tập trung cho vai diễn, không bay đi bay lại”.

Vợ chồng danh ca Elvis Phương cũng tới xem phim. Anh nói: “Vợ chồng tôi mới qua Mỹ được một tuần thì Lynda Trang Đài rủ đi xem phim này và tôi cũng đi xem để ủng hộ phim Việt Nam. Tôi hi vọng bộ phim này sẽ thành công rực rỡ như những phim trước của Trấn Thành”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *