Trái Logia mạnh nhất đã xuất hiện, đủ sức cho Akainu ‘chầu ông bà’ trong một đòn

Cách đây vài chap manga, trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất dường như đã chính thức xuất hiện trong thế giới One Piece. Cùng MGN.vn xem đó là gì nhé.

Trong thế giới của bộ manga One Piece, trái ác quỷ hệ Logia được xem là một trong những loại trái mạnh nhất. Vì loại trái này nó không chỉ hiếm mà còn đem lại cho người ăn một thứ sức mạnh hủy diệt đến từ thiên nhiên. Và cách đây vài chap manga, trái ác quỷ mạnh nhất của hệ Logia đã được Oda hé lộ. Liệu đó là trái ác quỷ nào? Cùng xem qua nhé.

Chap manga mà trái ác quỷ Logia mạnh nhất xuất hiện đó chính là chap 1083 vừa rồi của One Piece. Trong chap này, người hâm mộ đã được thấy về đoạn hồi tưởng về cuộc cuộc đột kích của quân cách mạng vào thánh địa Marine Geoise. Tại đây, Oda đã cho người đọc thấy được toàn bộ sức mạnh của những vị đầu lĩnh dưới trướng của Dragon.

Sức mạnh đáng chú ý nhất đó chính là của đầu lĩnh phía Bắc quân cách mạng là Karasu. Trong trận chiến, ta thấy Karasu thường tung những đòn tấn công có liên quan đến những con quạ và lầm tưởng rằng anh ăn trái Zoan hình quạ. Nhưng sự thật được Oda công bố đó chính là trái ác quỷ mà Karasu ăn phải là trái ác quỷ hệ Logia mang tên Susu Susu no Mi. Hay còn được gọi là trái bồ hóng.

Về mặt hóa học thì bồ hóng là một khối lượng lớn các hạt Cacbon không tinh khiết. Loại vật chất này có được nhờ kết quả của sự cháy không hoàn toàn của các Hydrocarbon. Theo như những gì được cảnh báo bởi các nhà nghiên cứu thì bồ hóng là một thứ vô cùng độc hại. Nó có thể gây ra bệnh phổi và đáng chú ý nhất đó chính là bệnh UNG THƯ. Trong thế giới thật của chúng ta, đây cũng chính là nguyên nhân lớn thứ hai dẫn đến việc ấm lên toàn cầu.

Còn về hình ảnh của những con quạ đen, thì có lẽ Karasu đã kết hợp những hạt bồ hóng của mình để tạo ra hình những con quạ. Điều này vừa phù hợp với tạo hình nhân vật của Karasu, vừa là ‘đòn’ đánh lạc hướng của Oda để fan không nghĩ quá nhiều về trái Logia cực kỳ nguy hiểm này. Nếu phải đối đầu với Akainu, thì tuy chiêu thức không mãnh liệt bằng nhưng MGN.vn tin chắc rằng sức mạnh bồ hóng của Kasaru hoàn toàn có thể đánh bại hắn và khiến Chó Đỏ sẽ phải rụng hết tóc.

Vậy còn các meFan thì cảm thấy như thế nào về trái ác quỷ vô cùng ‘ao chình’ mà Karasu đang sở hữu? Hãy cho nghe suy nghĩ của mọi người. Và cũng đừng quên theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật các tin tức nóng hổi cũng như spoiler về các chap tiếp theo của One Piece trong tương lai nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *