Top những trái ác quỷ mạnh nhất

Những Trái Ác Quỷ được sở hữu bởi những người mạnh nhất Tân Thế Giới hiện tại.

Trái Ác Quỷ (Devil Fruit) là một loại trái cây đặc biệt trong thế giới One Piece, nó có khả năng cấp cho người đã ăn một năng lực siêu nhiên bất kì. Đổi lại khi ai đó ăn phải Trái Ác Quỷ, họ sẽ phải chấp nhậ mất đi khả năng bơi lội.

Hiện nay, Trái Ác Quỷ được chia làm 3 hệ: Paramecia, Zoan và Logia. Trong khi Paramecia ban cho người ăn nó những khả năng liên quan đến biến đổi cơ thể hoặc điều khiển một số vật chất thì Logia lại cho phép người sử dụng kiểm soát các yếu tố tự nhiên như lửa, nước, băng, ánh sáng, sấm sét, nham thạch, hơi nước,… Ngoài ra, người đó cũng có thể biến thành dạng yếu tố đó để tránh được tấn công và tấn công đối thủ từ bất cứ khoảng cách nào.

Cuối cùng, Trái Ác quỷ hệ Zoan giúp người ăn phải có thể biến đổi linh hoạt giữa hình dạng người và thú. Đồng thời, nó cũng mang lại những sức mạnh, khả năng đặc trưng của loài thú đó.

Dù vậy, việc xếp hạng sức mạnh của các Trái Ác Quỷ vẫn luôn là một chủ đề được tranh luận rất nhiều. Hôm nay, ONE Esports sẽ xếp hạng top 5 trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece nhé.

Gura Gura no Mi

Credit: Toei Animations

Gura Gura no Mi hay trái Chấn Động là một trong những loại Trái Ác Quỷ mạnh nhất trong thế giới One Piece. Nhờ sức mạnh của Gura Gura no Mi, Râu Trắng đã từng bước trở thành “người đàn ông mạnh nhất thế giới”. Trái Ác Quỷ này thuộc hệ Paramecia, cho phép người sử dụng kiểm soát, tạo ra các trận động đất, sóng thần, tác động và phá hủy các vật thể xung quanh.

Bên cạnh đó, người sở hữu cũng có thể tung ra những cú đấm có sức sát thương vô cùng khủng khiếp từsóng âm, gây tổn thương hoặc thậm chí kết liễu kẻ thù trong một nốt nhạc.

Người sử dụng Gura Gura no Mi cũng có khả năng tác động đến môi trường, thay đổi địa hình và làm chấn động cả một khu vực rộng lớn, như Râu Trắng đã từng phá hủy Thánh Địa Marineford. Tuy nhiên, người có năng lực của Trái Ác Quỷ này không thể tác động đến không gian và thời gian.

Hito Hito no Mi: Model Nika

Credit: Toei Animations

Trái Hito Hito no Mi: Model Nika là một trong những Trái Ác Quỷ thú vị và đáng chú ý nhất trong One Piece. Từ lâu, người hâm mộ đã tin rằng Monkey D. Luffy sở hữu chỉ sở hữu năng lực của trái Gomu Gomu no Mi, hay trái Cao Su thuộc hệ Paramecia.

Trên thực tế, Trái Ác Quỷ này lại thuộc hệ Zoan thần thoại, cho phép Luffy biến thành hình dạng của một vị Thần Mặt trời. Nhờ vậy, Luffy có thể tùy ý làm bất cứ thứ gì với cơ thể mình. Nói cách khác, sức mạnh của Trái Ác Quỷ này chỉ có thể bị giới hạn bởi trí tưởng tưởng.

Yami Yami no Mi

Credit: Toei Animations

Yami Yami no Mi hay Trái Bóng Tối thuộc loại Logia, cho phép người sử dụng có thể hút mọi thứ vào bên trong bóng tối, hấp thụ sức mạnh cũng như hủy bỏ các đòn tấn công, thậm chí là cả sức mạnh Trái Ác Quỷ của người khác.

Yami Yami no Mi được sử dụng bởi Râu Đen trong One Piece. Hiện tại, hắn đang là một Tứ Hoàng và hứa hẹn sẽ là phản diện cuối cùng mà Luffy cần đánh bại để trở thành Vua Hải Tặc.

Một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của Yami Yami no Mi là khả năng hấp thụ Trái Ác Quỷ của người khác, làm cho Râu Đen có thể sở hữu nhiều Trái Ác Quỷ hơn bất kỳ ai khác.

Tuy nhiên, Yami Yami no Mi cũng có những hạn chế riêng. Trong khi hấp thụ sức mạnh hoặc đòn tấn công của đối thủ, Râu Đen sẽ không kịp biến thành bóng tối để né các đòn tấn công bất ngờ. Nhờ vậy, hắn sẽ rất dễ “tạch” nếu thường xuyên bị tấn công bất ngờ.

Ope Ope no Mi

Credit: Toei Animations

Ope Ope no Mi thuộc loại Paramecia, cho phép người sử dụng tạo ra một không gian, tại đây người sử dụng được toàn quyền điều khiển hướng và vị trí của các đối tượng khác ở bên trong đó. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng phẫu thuật và có thể chữa khỏi mọi loại bệnh tật.

Nhân vật đang sở hữu Ope Ope no Mi chính là Trafalgar D. Water Law, một trong những Siêu Tân Tinh và là “bạn thân” (thân ai người nấy lo) của Luffy và Kid.

Người sử dụng Ope Ope no Mi có khả năng cắt, chia nhỏ và kiểm soát không gian, cho phép họ thực hiện các phẫu thuật y học phức tạp trên bản thân hoặc người khác. Họ cũng có thể dịch chuyển vật thể hay tách rời mọi bộ phận trên cơ thể của đối thủ.

Uo Uo no Mi: Model Seiryu

Credit: Toei Animations

Uo Uo no Mi: Model Seiryu thuộc hệ Zoan thần thoại, biến người sử dụng thành một con rồng xanh dương tên Seiryu, một trong bốn Thần Long trong thần thoại Nhật Bản.

Hiện tại, Kaido vẫn đang sở hữu năng lực của trái Uo Uo no Mi: Model Seiryu. Nhờ sức mạnh của Trái Ác Quỷ này, Kaido đã vươn lên trở thành một Tứ Hoàng, người được coi là “sinh vật mạnh nhất thế giới”.

Khi biến thành dạng rồng hoàn chỉnh, Kaido sẽ được tăng sức mạnh, tốc độ và sức chịu đựng. Đồng thời, hắn cũng có thể tấn công bằng cách phun lửa từ miệng. Trước khi Arc Wano bắt đầu, Kaido gần như không thể bị đánh bại hoặc thậm chí là bị thương.

Trái Ác Quỷ của hắn cũng đã từng được tiến sĩ Vegapunk cố gắng nhân bản và vô tình để Momosuke ăn phải. Dù vậy, Momosuke cũng chưa thể phát huy được được sức mạnh tối đa của Uo Uo no Mi, nhưng ít nhất thì cậu cũng đã chịu được một đòn chí mạng từ Kaido.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *