Top 5 trái ác quỷ cực kỳ nguy hiểm nếu chúng thức tỉnh, Luffy sẽ ‘toang’ nếu top 1 làm được

Thế giới One Piece nói chung và Luffy nói riêng sẽ gặp vô vàn khó khăn nếu những trái ác quỷ này được thức tỉnh trong tương lai.

Trái ác quỷ chính là một trong những nguồn sức mạnh chính của thế giới One Piece. Ngoài ban cho người ăn những sức mạnh ấn tượng ra, chúng còn một cơ chế thức tỉnh. Trong trạng thái này, sức mạnh của chúng không những được gia tăng mà còn có nhưng thay đổi đáng kể. Từ đó, người dùng của những trái ác quỷ ấy có thể giành được khá nhiều lợi thế trong chiến đấu. Và nếu 5 trái ác quỷ này thức tỉnh, thì thế giới One Piece sẽ chứng kiến thêm nhiều cá nhân có sức mạnh không khác gì Tứ Hoàng.

5.Nikyi Nikyu no Mi
Nikyu Nikyu no Mi là trái ác quỷ thuộc quyền sở hữu của Bartholomew Kuma, một thành viên của Quân đội Cách mạng. Trái ác quỷ này cho phép Kuma đẩy lùi mọi thứ ông chạm vào. Người hoặc vật sẽ bị đẩy đi ở các tốc độ khác nhau, nó có thể nhanh như tốc độ ánh sáng. Ngoài ra, Kuma có thể chạm vào những thứ vô hình và biến chúng thành một vật có thật, chẳng hạn như nỗi đau, hoặc thậm chí là ký ức.

Thông thường, Kuma cần phải trực tiếp chạm vào người hoặc vật đó để sử dụng sức mạnh của mình. Tuy nhiên, khi hệ Paramecia thức tỉnh, nó sẽ giúp người dùng có thể sử dụng sức mạnh của mình ở một khoảng cách xa hơn thông thường. Điều này nghĩa là Kuma sẽ không cần đụng vào đối thủ mà vẫn bắn họ đi với vận tốc ánh sáng. Thậm chí ông còn có thể âm thầm kéo những ký ức từ đối thủ mà họ vẫn không hề hay biết.

4.Hobi Hobi no Mi
Hobi Hobi no Mi là một trái ác quỷ rất mạnh. Nó đã được ăn bởi Sugar của băng Donquixote. Với việc sử dụng sứ mạnh của loại trái ác quỷ này, Sugar có thể biến bất kỳ ai thành đồ chơi và xóa sự tồn tại của họ khỏi trí nhớ của người khác chỉ bằng một cú chạm tay. Cô còn có thể bắt họ ký một giao kèo rằng họ sẽ chịu sự kiểm soát hoàn toàn của Sugar. Điều đáng nói là những người bị biến thành đồ chơi thì không có quyền phản kháng.

Và vì đây cũng là loại trái Paramecia, nên khi Hobi Hobi no Mi thức tỉnh, Sugar có thể hoàn toàn sử dụng khả năng của mình từ xa. Điều này có nghĩa là Sugar hoàn toàn có thể biến địch thủ của mình thành đồ chơi trước khi họ kịp lao vào tấn công cô.

3.Gura Gura no Mi

Gura Gura no Mi là trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người dùng tạo ra những rung đông hoặc thậm chí là các trận động đất có cường độ cao. Người dùng của Gura Gura no Mi trong One Piece có thể làm nghiêng đại dương, phá hủy các hòn đảo và thậm chí gây ra sóng thần cao vào tram mét nếu họ thật sự muốn.

Và vì cũng là trái Paramecia, nên người dùng của Gura Gura no Mi khi thức tỉnh có thể hoàn toàn áp dụng sức mạnh của loại trái này từ xa. Từ đây, người sở hữu trái Gura Gura no Mi có thể tạo những trận động đất cũng như sóng thần ở bất kỳ đâu và vào bất kỳ lúc nào họ thích.

2.Mero Mero no Mi
Tiếp theo vẫn là hệ Paramecia, và đó là trái Mero Mero no Mi của ‘nữ hoàng hải tặc’ Boa Hancock. Ở thời điểm hiện tại, tác giả của One Piece vẫn chưa đi quá sâu vào loại trái này. Ta chỉ có thể thấy được rằng khi nó ở trong tay Boa Hancock, những người có suy nghĩ đen tối, cảm xúc ham muốn, tình yêu với cô đều bị hóa thành đá. Tuy nhiên, với những người không có những suy nghĩ và cảm xúc kia thì trái Mero Mero no Mi cũng khá vô dụng.

Chính vì vậy mà MGN.vn tin rằng nếu Oda-sensei cho trái ác quỷ này thức tỉnh trong One Piece, thì ông có thể sẽ khắc phục điểm yếu được kể trên đầu tiên. Nó có nghĩa là dù những thứ không có cảm xúc như Seraphim cũng sẽ bị Boa hóa đá nếu cô muốn điều đó xảy ra.

1.Yami Yami no Mi
Yami Yami no Mi là một loại trái ác quỷ hệ Logia cực kỳ mạnh mẽ và theo Râu Đen, nó là năng lực mạnh nhất trong tất cả trái ác quỷ. Vì ngoài việc điều khiển và sử dụng các sức mạnh của bóng tối, trái Yami Yami no Mi còn có thể khắc chế bất kỳ sức mạnh của trái ác quỷ nào mà Râu Đen chạm vào. Việc thức tỉnh của trái Yami Yami no Mi có lẽ sẽ ‘buff’ tầm ảnh hưởng của hiệu ứng đặc biệt kia.

Điều này cũng có nghĩa là dù chưa lại gần để chiến đấu với Râu Đen thì địch thủ của hắn ta cũng đã gần như không thể sử dụng sức mạnh trái ác quỷ của họ. Và vì Râu Đen là một trong những ác nhân cuối cùng của One Piece, nên việc thức tỉnh này chắc chắn sẽ xảy ra. Từ đây, những sức mạnh đến từ trí tưởng tượng của Luffy có lẽ cũng sẽ không còn là trở ngại đối với Râu Đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *