Top 5 trái ác quỷ có thể solo được với Hito Hito no Mi Model Nika của Luffy

Hito Hito no Mi, Model Nika mạnh đấy, nhưng chưa phải bất khả chiến bại.

Hito Hito no Mi, Model Nika là một trong những trái ác quỷ mạnh và kỳ cục nhất thế giới. Bởi sức mạnh của nó chỉ bị giới hạn bởi sự tưởng tượng của người sở hữu. Theo đó, nếu trí tưởng tượng của Luffy càng phong phú thì sức mạnh của cậu càng bá đạo.

Với một sức mạnh “dị” như thế, dường như việc đánh bại Luffy là một điều không thể. Thế nhưng, trong thế giới của One Piece vẫn tồn tại những trái ác quỷ khác có khả năng đấu tay đôi với Hito Hito no Mi, Model Nika. Hôm nay, cùng tìm hiểu xem đó là những trái ác quỷ nào nhé.

Goro Goro no Mi

Credit: Toei Animation

Trái Goro Goro no Mi là một trái ác quỷ hệ Logia và được ăn bởi Enel. Nó mang đến cho người sử dụng khả năng tạo ra, kiểm soát và biến đổi thành sấm sét theo ý muốn. Khi ăn trái Goro Goro no Mi, người dùng có thể biến thành một người sấm sét.

Được coi là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất trong thế giới One Piece, Goro Goro no Mi được xưng tụng là “bất khả chiến bại”. Sức mạnh của nó cho phép người dùng tạo ra các đòn đánh khủng khiếp, có hiệu điện thế lên đến cả triệu vôn.

Vì vậy, không loại trừ khả năng trái Goro Goro no Mi nếu rơi vào tay đúng người sẽ có khả năng đấu tay đôi được với Hito Hito no Mi, Model Nika. Chứ nếu tiếp tục để “thánh” Enel sử dụng thì còn khuya mới ăn được Luffy.

Pika Pika no Mi

Credit: Toei Animation

Trái Pika Pika no Mi là một trái ác quỷ hệ Logia trong thế giới One Piece. Nó được ăn bởi Đô đốc Kizaru, một trong ba Đô Đốc Hải Quân. Trái ác quỷ này mang đến khả năng biến đổi ánh sáng và kiểm soát năng lượng của ánh sáng.

Sức mạnh của Pika Pika no Mi cho phép người dùng di chuyển với tốc độ ánh sáng, sử dụng năng lượng ánh sáng để tấn công. Thậm chí, Kizaru còn có khả năng tạo ra các vũ khí bằng ánh sáng. Ngoài ra, trái ác quỷ này cũng giúp cho ông có tốc độ ngang với ánh sáng.

Tuy nhiên, nhược điểm của trái ác quỷ này là không thể tiếp xúc với đối tượng có khả năng hấp thụ hoặc phản chiếu ánh sáng, như những vật thể bằng kim loại.

Uo Uo no Mi, Model Seiryuu

Credit: Toei Animation

Uo Uo no Mi, Model: Seiryuu là một Trái ác quỷ hệ Zoan có sức mạnh vượt trội. Trái ác quỷ này cho phép Kaido biến mình thành một con rồng khổng lồ, có khả năng phun lửa, điều khiển sấm sét, cũng như sử dụng gió để tấn công. Hơn cả, nó mang lại cho Kaido sức mạnh thể chất to lớn và sức chịu đựng đáng kinh ngạc, thứ chỉ có thể bị tấn công bằng Haki Vũ Trang cấp cao và Haki Bá Vương.

Trái ác quỷ này khiến Kaido đủ mạnh để chế ngự Luffy trong phần lớn trận chiến trên nóc nhà. Cuối cùng, Kaido vẫn thua nhưng những khả năng solo tay đôi với Luffy vẫn rất đáng được ghi nhận.

Gura Gura no Mi

Credit: Toei Animation

Đây là trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất tồn tại trong One Piece. Gura Gura no Mi trước đây được sử dụng bởi Râu Trắng, sau đó đã lọt vào tay của Râu Đen. Trái ác quỷ này cho phép người dùng tạo ra những trận động đất cực mạnh. Họ thậm chí có thể gây ra sóng thần nếu muốn.

Nó có thể hủy diệt toàn bộ thế giới, như chính Sengoku đã thốt lên trong arc Mariejois. Gura Gura no Mi có thể đánh chìm các hòn đảo một cách dễ dàng và khi đọ sức với Hito Hito no Mi, Model: Nika, nó vẫn sẽ gây ra nhiều sự khó chịu cho Luffy.

Yami Yami no Mi

Credit: Toei Animation

Được cho là một trong những năng lực mạnh nhất tồn tại trong One Piece và chắc chắn là trái ác quỷ mạnh nhất trong hệ Logia. Yami Yami no Mi được tìm thấy bởi Thatch, Chỉ huy Đội 4 của băng hải tặc Râu Trắng và đã bị Râu Đen đánh cắp.

Khả năng của nó cho phép Râu Đen điều khiển bóng tối theo ý muốn. Theo đó, bóng tối có lực hấp dẫn vô hạn và có thể hút bất cứ thứ gì, kể cả những thứ như ánh sáng.

Khả năng nguy hiểm nhất của trái ác quỷ này là nó có thể ngăn cản năng lực của những trái ác quỷ khác bằng cách hấp thụ sức mạnh. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những sức mạnh nguy hiểm nhất trong One Piece. Chắc chắn sức mạnh của nó có thể sánh ngang với trái Hito Hito no Mi của Luffy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *