Thùy Tiên đưa Quang Linh Vlogs – Lôi Con về gặp bố ruột

Khoảnh khắc Quang Linh Vlogs xuất hiện chung khung hình với bố ruột Thùy Tiên gây chú ý.
Sáng ngày 4/5, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Quang Linh Vlogs – Lôi Con xuất hiện chung khung hình cùng Thùy Tiên và bố ruột của nàng hậu.

Quang cảnh phía sau được cho khá giống với nhà riêng của gia đình Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021. Người hâm mộ tin rằng Thùy Tiên đã đưa Quang Linh Vlogs cùng Lôi Con về gặp gỡ gia đình. Không những vậy, Quang Linh Vlogs cùng bố ruột Thùy Tiên còn mở tiệc ăn uống cùng nhau.

Hình ảnh này nhanh chóng nhận về lượng tương tác khủng. Thùy Tiên – Quang Linh Vlogs tiếp tục được công chúng nhiệt tình “đẩy thuyền”, sớm mong thành đôi. Theo đó, Quang Linh Vlogs và Lôi Con hiện đang có chuyến du lịch tại Việt Nam nhằm giúp “idol nhí” trải nghiệm về văn hoá, ẩm thực…

1
Thùy Tiên đưa Lôi Con – Quang Linh Vlogs về gặp mặt bố ruột.

Bố ruột Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs còn vui vẻ ăn uống cùng nhau.
Trong lần tái hợp này, Lôi Con – Thùy Tiên khắng khít hơn so với lần đầu gặp gỡ. Không những vậy, “idol nhí” còn “dính như sam” với nàng hậu Việt, chẳng muốn rời xa. Cách đây không lâu, khoảnh khắc Lôi Con khóc lóc liên tục khi phải chia tay Thùy Tiên sau một ngày vui chơi nhận được sự quan tâm của công chúng.

Hành động của Lôi Con khiến cả Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs rơi vào tình huống khó xử. Công chúng nhìn thấy khoảnh khắc này lại vừa thấy buồn vừa thấy thương cho cậu nhóc 5 tuổi.

Sau khi tái hợp Quang Linh Vlogs, Thùy Tiên cũng nhanh chóng đăng tải bài viết đính chính về mối quan hệ của đôi bên.

“Sự yêu mến của mọi người dành tặng là điều Tiên thật sự cảm kích, nhưng cũng có những cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều được gác lại. Đây là việc mình thật sự rất buồn.

Bỏ qua những điều tiêu cực, trên tất cả chúng mình vẫn sẽ mãi là những người anh em tốt cùng đồng hành trong những dự án cộng đồng kế tiếp. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ team Việt Phi nha”, Thùy Tiên cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *