Thay cửa của chiếc “Toyota” này, chủ xe đã phải tiêu tốn tới 1 tỷ: Biết mẫu xe mới thấy đây đâu phải điều gì lạ lùng!

Chủ xe đã choáng váng với mức thay cửa xe có cái giá không tưởng khi thay cửa của chiếc Lexus LFA, một mẫu xe được sản xuất giới hạn 500 chiếc.

Những người đi xe sang dễ đối diện với những chi phí sửa chữa khổng lồ. Mới đây, một chủ xe Toyota tại Georgia (Mỹ) đã tận hưởng một cảm giác không dễ chịu từ sự hư hỏng của chiếc xe hạng sang.

Lexus LFA là dòng siêu sang của Toyota, và chỉ có 500 chiếc được sản xuất. Do đó để sở hữu được dòng xe siêu sang này không chỉ có tiền mà còn phải đặt mua cũng không đơn giản.

Do đó, khi nhận được chiếc xe này, người sở hữu xe đã rất phấn khích và đem ra thử ngay trên đường. Nhưng không may, đường ướt chiếc xe bị trượt dài và vướng vào một vật cản khiến cửa xe bị xé toạc.

Thông thường với chiếc xe Toyota bình thường, chi phí sửa chữa và thay thế phần hư hỏng khá thấp. Nhưng với siêu xe lại là chuyện khác.

Chủ xe phải tốn gần 1 tỉ đồng để thay cửa xe bị hư hỏng. Ảnh: Motor1

Vì sản xuất phiên bản hạn chế nên không có sẵn phụ tùng mà phải đặt hãng sản xuất. Ngoài ra, vật liệu sản xuất cửa rất đắt đỏ vì nó hoàn toàn làm bằng sợi carbon.

Do đó, giá thay thế chiếc cửa xe Lexus LFA là 40.000 USD (gần 1 tỉ đồng).

Chưa hết rất nhiều phần hư hỏng khác như đèn hậu, và các phần cản sau cũng bị vỡ, bánh xe bị cong… Tổng số tiền sửa chữa lên đến 500.000 USD, tương đương 1,4 tỉ đồng.

Theo: Motor1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *